แล้วคุณจะหลงรักทั้งตัวและหัวใจ ทำความรู้จักศิลปินน้องใหม่ “Bazzi”

เตรียมหลงรักหนุ่ม แบซซี (Bazzi) กันทั้งตัวและหัวใจ กับเพลงป็อปสุดเพราะ ดับความร้อน “Mine” งานของศิลปินใหม่ ที่จะไปอยู่ในใจได้ไม่ยาก

ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินป็อป เจ้าของงานเพลงที่ละเมียดละไม ที่ได้รับความนิยมผ่านโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น “Alone” เพลงเปิดตัวเมื่อปี 2016 ที่มีคนคลิกฟังบน Spotify กว่า 1 ล้านครั้ง ทั้งๆ ที่เป็นงานของศิลปินที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ตามด้วยติด Top10 ในชาร์ตเพลงไวรัลของอเมริกาถึง 50 ชาร์ต แถมยังอยู่เบื้องหลังผลงานของศิลปินเกาหลีมากมาย อาทิ ในเพลง “Fine” ของแทยอน (Teayeon), เพลง “Holiday” ของ SNSD

ภาพถ่าย Bazzi ร่วมกับนักร้องสาวเกาหลี TAEYEON (แทยอน)

ก่อนที่จะแจ้งเกิดดังระเบิดด้วย ผลงานของตัวเอง “Beautiful” ที่ทุกเพลย์ลิสท์เพลงฮิตบน Apple Music ต้องมีเพลงนี้ และกับหน้าร้อนที่มาเยือน แบซซีขอดับความร้อนของอากาศด้วยความเร่าร้อน ละมุนละไมในอารมณ์ ด้วยซิงเกิลใหม่ “Mine” เพลงจังหวะนวลเนิบ ที่สุดแสนเซ็กซี่

“เพลงของผมมีความรู้สึกจริงๆ อยู่ในนั้น” แบซซี พูดถึงการทำงานของตัวเอง “มันผสมผสานทุกสิ่งอย่างที่ผมโตมาด้วย จากเพลงร็อคไปถึงเพลงป็อป คุณจะได้ยินเสียงกีตาร์ กลองจริงๆ ร่วมกับเสียงเครื่องดนตรียุคนี้ แล้วก็แซมเพิลเท่ๆ มันแปลกและแตกต่าง มันทั้งกระตุกและลื่นไหล และทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกแฟนตาซียังไงยังงั้น”

และวันนี้แฟนเพลงทั้งหลาย สามารถเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซีของแบซซี ที่ทำให้ทุกคนตกเป็นของหนุ่มคนนี้ จากเพลง “Mine” กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ได้เลย โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

เพิ่มเติม : Bazzi กำลังจะมีผลงานเปิดตัวอัลบั้มชุดแรก ‘COSMIC’ กำหนดวางขาย 12 เมษายนนี้

https://www.instagram.com/p/BhFRbYLgb6b/?taken-by=bazzi

อีกทั้งยังถูกรับเชิญให้เป็นศิลปินขึ้นเปิดคอนเสิร์ตล่าสุดของ Camila Cabello ในช่วงเดินสายแถบอเมริกาเหนืออีกด้วย

https://www.instagram.com/p/BgSCqxiguW8/?taken-by=bazzi

https://www.instagram.com/p/BddgILPgZZx/?taken-by=bazzi

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...