Kim Kardashian ออกโรงปล่อยคลิปเสียงตอกกลับ Taylor Swift ว่อนโซเชี่ยล!

โอ้ยเผ็ดแซ่บพริกร้อยสวนอะไรขนาดนั้น เรียกว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับประเด็นของศรีภรรยา Kim Kardashian West ออกโรงปกป้องสามี ด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอหลักฐานเสียงบทสนทนาระหว่าง Kanye West และ Taylor Swift ตอนที่ทั้งสองกำลังพูดถึงเพลงเจ้าปัญหา “Famous

จุดชนวน เริ่มขึ้นจากการที่มีเนื้อเพลงส่วนนึงพาดพิงถึง ‘เทย์’ ในท่อน “I feel like me and Taylor might still have sex. Why? I made that bitch famous” ผ่านทาง Snapchat ของคิมเอง

taylor-swift-kim-kardashian-feud

ในวีดีโอ ‘คานเย่’ ได้อ่านเนื้อเพลงให้ ‘เทย์’ ฟังผ่านทางโทรศัพท์

“To all my southside niggas that know me best, I feel like me and Taylor might still have sex” (แต่ไม่ได้บอกท่อนที่เหลือ Why? I made that bitch famous)

ก่อนที่วีดีโอจะถูกตัดข้ามไปในบทสนทนาของ ‘เทย์’ เธอบอกว่า

“มันดูเหมือนเป็นคำชมนะ ฉันว่าคุณทำในสิ่งที่คุณคิดว่าดีเลยละกัน ฉันขอบใจนะที่คุณบอกฉันก่อน เป็นการเล่นคำที่เก๋มาก”

จนกระทั่งเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกสู่สาธารณชน และ ‘เทย์เลอร์’ ได้ทราบว่ามีเนื้อเพลงบางส่วน มีท่อนที่กล่าวว่า “I made that bitch famous” โดยคำว่า “Bitch” เป็นคำที่เธอไม่โอเค (เหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติเพศแม่ อะไรทำนองนั้น)

ร้อนรนจนทำให้ฝ่าย ‘Kanye‘ ต้องออกมาแก้ต่างว่าตัวเขานั้นได้โทรไปขออนุญาตจาก Taylor แล้วนะ ซ้ำยังร่วมสนทนาอย่างออกรสนานเป็นชั่วโมง และเธอเองก็ยังคิดว่ามันตลกดีอีกด้วย ทำให้ ‘คานเย่’ ถูกแฟนเพลงของเทย์เลอร์โจมตีด้วยข้อความติติงว่าทำไมถึงรังแกศิลปินของตนแบบนั้น

ในเวลาต่อมา ตัวแทนของ Taylor ออกมาแถลงพร้อมอธิบายว่าตัวเทย์เลอร์เอง เธอไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะมีท่อน “I made that bitch famous” อยู่ในเนื้อเพลงนี้ด้วย และ ‘คานเย่’ ก็ไม่ได้ขออนุญาตเธอตามที่เป็นข่าว อีกทั้งคานเย่ยังขอให้ ‘เทย์’ ช่วยทวีตเพลงนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอได้มั้ย? ซึ่งเธอก็ตอบปฎิเสธ ‘เซย์โน’ ไป

หลังจากนั้นไม่นาน ‘คิม คาร์เดเชียน‘ ตัวละครใหม่ของเรา เห็นท่าจะไม่ได้การที่สามีของตัวเองถูกประณามหนักขนาดนี้ เธอจึงสบโอกาสปล่อยหลักฐานคลิปเสียงผ่านทาง snapchat ส่วนตัวออกมาช่วยปกป้องสามีให้มันรู้แล้วรู้รอด ผลคือ หลายคนเริ่มตาสว่าง แบ่งข้างกันชัดเจน

ขณะที่ ‘เทย์เลอร์’ เลือกเงียบมานาน หลังทราบข่าว เธอจึงออกมาโพสข้อความแถลงว่า

That moment when Kanye West secretly records your phone call, then Kim posts it on the Internet.

A post shared by Taylor Swift (@taylorswift) on

“ไหนล่ะวีดีโอที่คานเย่บอกกับฉัน ว่าเขาจะเรียกฉันว่า “that bitch” ในเพลงของเขา มันไม่มีไง เพราะว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น คุณไม่สามารถไปคอนโทรลความรู้สึกและผลตอบรับของใครที่ถูกเรียกว่า “that bitch” ต่อหน้าคนทั้งโลกได้หรอกนะ แน่นอนว่าฉันอยากจะชอบเพลงนี้ อยากจะเชื่อตามที่คานเย่ว่าบอกฉันน่ะชอบเพลงนี้ ฉันอยากให้เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เขาสัญญาว่าจะเล่นเพลงนี้ให้กับฉัน แต่เขาก็ไม่เคยทำ ขณะเดียวกันฉันก็อยากจะสนับสนุนคานเย่นะ ในสายโทรศัพท์นั้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ฉันอนุญาตในเพลงที่ฉันไม่เคยได้ฟังหรอกนะ ฉันถูกป้ายสีเป็นคนโกหก โดยที่ฉันไม่ได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดหรือได้ฟังเพลงนี้สักท่อน มันเหมือนถูกฆ่าทั้งเป็น ฉันไม่อยากมีส่วนร่วมกับเรื่องเหล่านี้ เรื่องราวที่ฉันไม่ขอยุ่งเกี่ยวตั้งแต่ปี 2009″

แน่นอนว่าเรื่องราวหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้างแฟนๆคงต้องคอยติดตาม ดูท่าว่าจะจบไม่สวยแล้วสิ!

แหล่งข่าว theguardian.com eonline

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...