ฟังกันแล้วหรือยัง? “Flames” ซิงเกิ้ลใหม่สุดร้อนแรง! การร่วมมือระหว่าง David Guetta และ Sia

“Flames” ซิงเกิ้ลใหม่สุดร้อนแรง การร่วมงานกันอีกครั้งของสองศิลปินที่เคยสร้างเพลงฮิตระเบิดร่วมกันมาแล้วหลายต่อหลายเพลง เดวิด เกตตา (David Guetta) และ เซีย (Sia)

สองสุดยอดศิลปิน เดวิด เกตตา ที่ยังเป็นโปรดิวเซอร์, ดีเจที่ประสบความสำเร็จมหาศาลคนหนึ่งของยุคนี้ กับเซีย ศิลปินสาวเจ้าของสไตล์แปลกๆ สุดหวือหวา เคยร่วมกันทำงานที่ประสบความสำเร็จสุดๆมาแล้วหลายครั้งหลายครา

เริ่มจากเพลง “Titanium” ที่ทำยอดสตรีมมิ่งมหาศาล แค่ยอดชม บน YouTube ก็มากถึง 770 ล้านครั้งแล้ว นอกจากนั้นยังมี “She Wolf” และ “Bang my Head” ที่ต่างก็ทำยอดวิวได้มากกว่า 200 ล้านครั้ง เพียงแค่บน YouTube อย่างเดียวเท่านั้น และปัจจุบันก็ยังคงมีผู้ชมทั่วโลกคลิกเข้ามาชมกันต่อไปเรื่อยๆ จากความ “โดน” ของเพลง

ในวันนี้ทั้งคู่กลับมาจับมือทำงานร่วมกันอีกครั้งในเพลง “Flames” ซิงเกิ้ลเพลงป๊อปสุดเพราะที่นอกจากท่วงทำนองจะติดหูแล้ว เสียงร้องของเซียก็ต้องบอกว่า มาเต็มในเรื่องของอารมณ์

โดย เดวิด เก็ตตา พูดถึงการกลับมาทำงานร่วมกันของเขากับเซียด้วยว่า

“Flames” เป็นหนึ่งในเพลงที่ผมรู้สึกภูมิใจ และเซียก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ผมชอบทำงานด้วย เธอเป็นนักแต่งเพลงชั้นเยี่ยมและมีเสียงร้องที่น่าทึ่งมากๆ ผมตื่นเต้นสุดๆ ที่เราได้มีโอกาสทำเพลงร่วมกันอีก

ซึ่งผลลัพธ์อย่าง “Flames” นั้น ไม่ใช่แค่เป็นการร่วมงานของสองศิลปินตัวแรงของวงการ แต่ยังเป็นเพลงที่ลงตัวอีกเพลงหนึ่งของยุคนี้ ที่ดนตรี ท่วงทำนอง เสียงร้อง ฟังติดหูในแบบเพลงเพราะที่มีจังหวะจะโคน สนุกกับทุกโน้ตดนตรีได้ จนมีการคาดการณ์กันว่า “Flames” น่าจะไปได้ไกลอีกเพลงหนึ่ง ที่เป็นการร่วมงานของเกตตาและเซีย

สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของ “Flames” เพลงใหม่ของเดวิด เกตตากับเซีย ที่ร้อนแรง เผาไหม้ได้ใจ ได้แล้ววันนี้ ด้วยการฟังจาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer

หรือดาวน์โหลดมาเปิดกระหน่ำฟังจนขึ้นใจได้เลยที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...