เกิร์ลกรุ๊ปมีร้าว! Camila Cabello ลาออกจากวง ‘Fifth Harmony’

เร็วเกินไปมั้ยค่ะ..นับเป็นอีกหนึ่งข่าวของวันที่คงไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น เมื่อวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่กำลังโด่งดังไปได้รุ่งฝั่งอเมริกา ‘Fifth Harmony’ ศิลปินจากเวทีประกวดร้องเพลง The X Factor มีข่าวต้องทำให้ชาวเน็ตสั่นสะเทือนใจ!

camila_cabello_revistabravo2015

Camila Cabello (หนึ่งในสมาชิกของวง) ประกาศถอนตัวออกจากวงอย่างเป็นทางการ!!!! รายงานล่าสุดผ่านโฆษกตัวแทนของเจ้าตัวโพสลงในทวิตเตอร์แจ้งให้แฟนเพลงชาว Harmonizers ได้รับทราบโดยทั่วกัน โดยไม่เปิดเผยถึงสาเหตุ ซึ่งสมาชิกที่เหลือทั้ง 4 คน Ally Brooke, Normani Kordei, Dinah Jane Hansen และ Lauren Jauregui จะยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงกันต่อไปภายใต้ชื่อวงเดิม

c0avmeewgaewyie

4 ปีครึ่ง ที่พวกเราอยู่ด้วยกันมา เราได้รับแจ้งผ่านทางตัวแทนของ Camila ว่าเธอตัดสินใจที่จะออกจากวง Fifth Harmony เราก็ขออวยพรให้เธอมีความสุขนะ

เหล่า Harmonizer ทั้งหลายที่คอยอยู่เคียงข้างเรามาตั้งแต่แรก พวกคุณได้สนับสนุนเรามากมายจริงๆ ทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปด้วยกันกับเรา เติบโตไปด้วยกันกับเรา และด้วยความรักและการสนับสนุนของทุกๆคน เราจะยังคงรวมวงกันต่อไป เราขอประกาศว่าเราจะยังคงเดินหน้าต่อไปด้วยสมาชิกทั้ง 4 ที่เหลือของเรา ได้แก่ Ally Brooke, Normani Kordei, Dinah Jane และ Lauren Jauregui เพื่อแฟนๆของเรา เราคือผู้หญิงสี่คนที่เข้มแข็งและยึดมั่นในการทำวง Fifth Harmony พร้อมไปกับงานเดี่ยวของพวกเราด้วย

เราตื่นเต้นกับอนาคตที่จะมาถึงนี้ และก็อดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นว่าปีใหม่นี้จะนำพาอะไรมาให้พวกเราเห็นบ้าง

Harmonizer ทั้งหลาย เราจะต่อสู้ไปด้วยกันนะ พวกเรารักพวกคุณด้วยทั้งหมดหัวใจของเราเลย

รัก Ally, Normani, Dinah และ Lauren

 

c0aey5_uoaag5vz(ภาพถ่ายล่าสุดจาก 5 สาววง Fifth Harmony ร่วมถ่ายภาพด้วยกันหลังเวที Y100 Jingle Ball)

ใครจะคิดว่าการแสดงที่งาน Y100 Jingle Ball ที่เพิ่งจบลงในเมืองไมอามี่วันที่ 18 ธ.ค. 59 จะกลายเป็นโชว์ครั้งสุดท้ายที่มีสมาชิกทั้ง 5 อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันครบทีม เฮ้อออ…ช่างน่าเศร้าใจเสียจริง

 

รวมไปถึงสัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายที่มีสมาชิกครบทั้ง 5 คนด้วยเช่นกัน ส่งตรงจากหลังเวที

 

นับเป็นช่วงเวลากว่า 4 ปีครึ่งที่คามิลล่า ได้ร่วมเดินทางมากับเพื่อนๆสมาชิกทั้ง 4 คนจนฟอร์มวงกลายเป็น Fifth Harmony ที่มีชื่อเสียงระดับโลก พวกเรายังจำโชว์แรกของพวกเธอได้มั้ยนะ?

มันเกิดขึ้นครั้งแรกที่เมืองไมอามี่ ในช่วงปี 2012 จากเวทีแจ้งเกิดพวกเธอนั่นแหละ และในวันที่คามิลล่าประกาศลาออกจากวงก็คือวันที่แสดงในเมืองไมอามี่เมืองเดิม ปิดฉากลงในฐานะสมาชิกทั้ง 5 ครั้งสุดท้าย ก่อนที่ปัจจุบันจะเหลือแค่ 4 คน ทิ้งไว้แต่ความรู้สึกที่มันอาจจะไม่เหมือนเดิมแล้วสินะ!

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...