Warning: Private methods cannot be final as they are never overridden by other classes in /home/admin/domains/interstarsupdate.com/public_html/wp-content/plugins/query-monitor/classes/Plugin.php on line 63
10 อันดับมิวสิควิดีโอ 'โป๊เปลือย' สุดติดเรท (18+) | Inter Stars Update

10 อันดับมิวสิควิดีโอ ‘โป๊เปลือย’ สุดติดเรท (18+)

ล็อคประตูให้แน่นหนา และเช็คให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ในห้องด้วย เพราะถ้าได้เปิดเข้ามาเห็นตอนดูลิสต์นี้อยู่ ไม่แน่ว่าอาจเกิดการเข้าใจผิดว่าเปิดหนังโป๊อยู่…ก็…เป็น…ได้

 

อันดับ 10 Booty – Jennifer Lopez Ft.Iggy Azalea

เจโลนั้นเป็นที่รู้จักอยู่ไม่กี่อย่าง และหนึ่งในนั้นคือ “ก้น” บึ้มๆของนาง และยังมารวมพลังกับแรปเปอร์ก้นใหญ่รุ่นใหม่อย่าง “Iggy Azalea” เลยเป็นพลังแทกทีมของสองสาวสะโพกบึ้มมาประชันกัน ทั้งเอ็มวีจะเห็นสองซุปตาร์เด้งก้นไปมา ถูใส่ผนัง ใกล้ชิดกันและเซ็กซี่เย้ายวนสุดๆ

 

อันดับ 9 Tip Drill – Nelly feat. St.Lunatics

เพลงแรปเพลงฮิปฮอปเขาขึ้นชื่อกันอยู่แล้วเรื่องเอ็มวีติดเรท ตั้งแต่ผู้หญิงส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นไปจนถึงไม่ใส่ หรือคุณผู้ชายโปรยเงินใส่นักเต้นเปลื้องผ้า รวมทั้งเพลงยังจี้ต่อมชวนให้สาวๆโยกด้วย และด้วยเนื้อหาในเอ็มวีที่ทำให้ผู้หญิงดูทางเพศมาก เหล่าเฟมินิสต์เลยออกตัวเลยว่าเกลียดเพลงนี้และรังเกียจศิลปินด้วย แหม…รู้เลยนะคะว่าไม่ค่อยดูเอ็มวีเพลงฮิปฮอป

 

อันดับ 8 Paristan Goldfish – Flying Lotus

เป็นเอ็มวีที่ชวนคลื่นไส้ …มากมาก ทั้งเอ็มวีจะมีผู้หญิงและผู้ชายคู่หนึ่ง เมคเลิฟกันอย่างดุเดือด ก่อนจะเริ่มถอดเสื้อผ้า …และก็มีอะไรกัน โดยบางส่วนของเอ็มวีก็จะมีเอฟเฟคต์ภาพการ์ตูนที่มาช่วย(หรือทำให้แย่ลง) แต่โดยรวมมันก็ค่อนข้างติดดเรทเอาการอยู่เหมือนกันค่ะ

 

อันดับ 7 Blurred Line – Robin Thicke feat. Pharrell Williams, T.I.

ในเวอร์ชั่นไม่เซนเซอร์ที่ไม่ได้ออกอากาศนั้น จะมีผู้หญิงเปลือยอกอยู่ทั้งเอ็มวี โดยจะได้เห็นสามนักร้องหนุ่ม Robin Thicke, Pharrell Williams และ T.I. แนบชิดกับสาวๆที่ไร้เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวคลุมท่อนบน และไหนจะด้วยเนื้อหาที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงเครื่องมือทางเพศและสนับสนุนการข่มขืนขนาดนี้ ทำให้โดนแบนไม่ให้เปิดที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรด้วย

 

อันดับ 6 Call on Me – Eric Prydz

ย้อนไปสู่วัยเด็กกับชุดออกกำลังกายที่ดุจถูกส่งตรงมาจากยุค 80’s ซึ่งด้วยท่าออกกำลังกายพวกนี้นี่แหละที่ยั่วยวนสุดๆ เด้งตูด เด้าลม ฉีกขา แหกขา โอ้โหหหห มาหมดค่ะคุณเอ๊ยย

 

อันดับ 5 Girls On Film – Duran Duran

 

อาจจะไม่มีใครคาดว่าจะเจอเพลงของวง Duran Duran บนลิสต์แบบนี้ ซึ่งจะเริ่มจาก โดยในเอ็มวีจะเห็นผู้หญิงสาวสวย เดินบนแคทวอร์คไปสังเวียนมวย และทำอะไรต่างๆนาๆที่ชวนฝันถึงเซ็กส์ ไม่ว่าจะตีหมอน เล่นซูโม่ ขี่หลังกัน และอีกต่างๆนาๆ เปลือยอกด้วย เอาให้คุณผู้ชายหนำใจกันไปเลย

ฉบับไม่มีเซนเซอร์..คลิก!

 

อันดับ 4 Dirrty – Christina Aguilera feat.Redman

Miley Cyrus ไม่ใช่คนแรกที่ฉีกภาพพจน์จากสาวดิสนี่ย์ ขวัญใจประชาชนไปเป็นสาวเผ็ดเซ็กซี่ ขวัญใจเสือป่า เพราะออริจินัลที่แท้จริงคือเจ้าแม่พลังเสียงอย่าง ‘Christina Aguilera’ ค่ะคุณ ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้นางจะลงไปเต้นเผ็ดๆ กระโปรงสั้นจุ๊ด กางเกงในลายแสบๆ และลงบนสังเวียนมวยท่ามกลางหนุ่มกล้ามแน่นๆด้วย พร้อมท่าเต้นที่แบบ หื้มมม แหก โยก เซ็กซี่สุดๆ

พูดถึง MV นี้ยังโดนแบนในประเทศไทยด้วย เหตุเกิดจากในฉากบนสังเวียนมวยนั้น มีประโยคติดไว้ข้างหลังว่า “ท่องเที่ยวเพศประเทศไทย” ทำให้กระทรวงวัฒนธรรมออกโรงแบนเลยจ้า

 

อันดับ 3 Satisfaction – Benny Benassi

ในงานก่อสร้างที่แท้จริงจะเห็นแต่ผู้ชายตัวใหญ่ๆใช่มั้ยคะ แต่ทั้งเอ็มวีเพลงนี้จะสลับบทกัน มีเพียงแค่สาวสวยหุ่นบึ้ม ใส่ชุดบิกินี่ และเล่นกับเครื่องมือก่อสร้าง “อย่างเมามันส์” ทั้งเลื่อยไฟฟ้า สว่าน ค้อนใหญ่ ฯลฯ ในส่วนของเพลงก็มีเพียงเสียงโรบ็อทและดนตรีที่ตึ๊ดๆ ชวนโยก

 

อันดับ 2 Pussy – Rammstein

เอาล่ะ กับเอ็มวีอื่นอาจจะดูเหมือนหนังโป๊นะคะ …..แต่เอ็มวีนี้น่ะหนังโป๊เลยค่ะ! เอ็มวีนี้จะเห็นสมาชิกทุกคนในวงมีเซ็กส์กับนักแสดงหนังโป๊ ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีหลบมุมกล้อง เห็นจะๆ เต็มตา ทั้งท่อนบนท่อนล่าง และยาวถึงขั้นเสร็จกิจด้วยค่ะคุณ

ฉบับไม่มีเซนเซอร์..คลิก!

 

อันดับ 1 Anaconda – Nicki Minaj

เจโลถอยไปค่ะ เจ้าแม่แห่งตูดที่แท้จริงมาแล้ว! เอ็มวีนี้ถล่มทลายมากด้วยการล้มสถิติ ผู้เข้าชมสูงสุดใน 24 ชั้วโมง ด้วยการล้มสถิติของลูกตุ้มในตำนานของไมลี่ Wrecking Ball ด้วย 19.6 ล้านวิว เรียกได้ว่าพลังตูดของนางเรียกคนดูสุดๆ โดยเปิดเอ็มวีมาด้วยนีกกี้ใส่ท่าไม้ตายเด้งตูด และใส่ทอร์นาตูดอีกสารพัด เรียกได้ว่าดูจบคือเมาตูดไปข้าง และนั่นยังไม่พอในตอนท้าย นางยังพ่นแรปพรรณนาถึงตูดใหญ่ๆของนาง และเซอร์วิสให้คนดูจนเรียกได้ว่าอิ่มกันสุดๆ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

WatchMojo.com

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...