4 คนสุดท้ายใน The Voice U.S. ใครจะเป็นผู้ชนะ ?

clip_image002

และนี่ก็คือโฉมหน้าของผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 4 คนของ The Voice U.S. ปีนี้! ทางทีมงานลองไปถามความเห็นเหล่าแฟนพันธุ์แท้ The Voice U.S. มาให้อ่านกัน เพื่อนๆ มีความเห็นอย่างไรกันบ้าง มาลองพูดคุยกันดูนะคะ ^^

มาลุ้นผู้ชนะพร้อมๆ กันที่ช่อง FOX ไทย ออกอากาศรอบสุดท้ายในวันอังคาร-พุธที่ 13-14 ธันวาคม เวลา 12.00-14.00 วันเดียวกับอเมริกา !!

we-mcdonald

  • We Mcdonald

สาวมหัศจรรย์อายุ 17 ปีที่เคยโดนรังแกมาก่อนเพราะมีเสียงพูดแหลมเล็ก แต่ที่ไหนได้เสียงร้องเธอมีพลังสุดๆ ไปเลย เธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ได้ใจคนอเมริกันเพราะเป็นเด็กอายุ 17 แต่ร้องได้ดีเกินวัยเหลือเกิน ถึงแม้หลังจากช่วง Blind Audition จะมีหลุดๆ บ้าง เลยทำคะแนนไม่ได้ดีเท่าที่ควร

สำหรับ We Mcdonald โอกาสจะเป็นแชมป์ไม่ได้เยอะมาก เพราะเธออยู่ในทีมใหม่ของ Alicia Keys ฐานแฟนคนโหวตไม่มากเท่าคนที่อยู่มาก่อน แต่ใครๆ จะไปรู้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นแหละ 🙂

sundance-head

  • Sundance Head

ศิลปินเสียงดีไซส์อบอุ่น เป็นม้ามืดที่น่ากลัวที่สุดในสี่คนที่เข้ารอบสุดท้าย เพราะ Blake เองก็เชี่ยวชาญในการทำเกมนี้มานาน เลือกเพลงให้ศิลปินได้เก่งมาก ไม่ว่าจะเลือกเพลงของโค้ช Alicia Keys ที่ช่วยสร้างสตอรี่ให้ Sundance เพราะ Sundance เคยบอกว่าที่เขาร้องแบบได้แบบนี้ก็เพราะฝึกจาก Alicia Keys นี่แหละ หรือการที่ Blake เลือกเพลงเกี่ยวกับศาสนาเพื่อให้ได้ใจคนอเมริกัน

Sundance เป็นคนที่เข้าทางในการทำแชมป์มาก เลยมีสิทธิ์เป็นแชมป์มากที่สุด อีกปัจจัยหนึ่งก็เพราะทีม Blake เข้ารอบแค่คนเดียว ก็ทุ่มให้คนนี้ได้แชมป์ไปเลย ปั้นคนเดียว ในขณะที่ Adam ต้องทุ่มให้กับ 2 คนที่เข้ารอบ และฐานแฟนทีม Adam ยังต้องแบ่งส่วนกันเชียร์ผู้เข้ารอบ

billy-gilman

  • Billy Gilman

บิลลี่ เป็นศิลปินที่โด่งดังมาก ได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ตั้งแต่เด็กๆ แต่ก็หายหน้าหายตาไปบ้างหลังจากเสียงแตกหนุ่ม เป็นคนที่มีเก่งมากๆ ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็พีคหมด แต่ด้วยภาพลักษณ์ของเขาที่ดูเก่งมากๆ ทำให้เกิดกระแส Anti-Fan ขึ้นมาบ้างเล็กน้อย บวกกับเรื่องที่เป็นเกย์อาจทำให้คะแนนของเขาร่วงลงมาบ้าง แต่ก็เป็นหนึ่งในคนที่น่าจับตาว่าจะเป็นผู้ชนะ เพียงแต่ทีม Adam อาจจะยากหน่อยเพราะต้องปั้นลูกทีมถึง 2 คนที่เข้ารอบชิง

josh-gallagher

  • Josh Gallagher

Josh เป็นคนหนึ่งที่พลิกแผนมาก เพราะหลายคนคาดเดาว่า Ali Cadwell จากทีม Miley Cyrus จะเข้ารอบ จะได้มีทีมละหนึ่งคนในรอบสุดท้ายพอดี แต่ดันเป็น Josh ที่เข้ารอบมาแทน ซึ่งจริงๆแล้ว Josh เป็นนักร้องสายคันทรี่ที่ Adam ขโมยมาจากทีม Blake ซึ่งเพลงสไตล์นี้ได้ใจคนอเมริกันส่วนมากง่ายๆ เลย

แต่ถ้าเทียบจาก 2 คนจากทีมอดัมแล้ว เขาอาจจะไม่ใช่ลูกรักสำหรับ Adam เท่าไหร่นัก และโอกาสคว้าแชมป์ค่อนข้างน้อย เพราะนอกจากฐานแฟนทีม Adam จะต้องแบ่งกันเลือก 2 ทีม วีคก่อนๆ Josh ก็คะแนนน้อยติด Bottom มาแล้วด้วยเช่นกัน

 

แฟนๆห้ามพลาด ย้ำกันกันอีกที!!!!! ร่วมลุ้นผู้ชนะพร้อมๆกันที่ช่อง FOX ไทย ออกอากาศรอบสุดท้ายในวันอังคาร-พุธที่ 13-14 ธันวาคม เวลา 12.00-14.00 วันเดียวกับอเมริกา !!

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments