แฟนคลับลิตเติ้ลมอนสเตอร์ถล่มยับหลัง The Chainsmokers พาดพิงถึง Lady Gaga!

เป็นอีกประเด็นที่ไม่พูดคงไม่ได้ ดราม่าร้อนๆพร้อมเสิร์ฟกันไปเล้ยยยยระหว่างดูโอวง The Chainsmokers และแฟนคลับชาวลิตเติ้ลมอนสเตอร์ของ Lady Gaga

pagetclg

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเพียงเพราะทางวง The Chainsmokers ได้มีการกดถูกใจข้อความหนึ่งบนทวิตเตอร์ หากข้อความนั้นเป็นแค่ข้อความธรรมดามันคงไม่เป็นอะไรมาก แต่ดราม่าได้บังเกิดขึ้นด้วยเหตุที่ว่าข้อความนั้นเป็นของยูสเซอร์ที่ใช้ชื่อ Jord (@Jord3058) เขาได้กล่าวถึงเชิงลบกับซิงเกิ้ลล่าสุดของเลดี้ กาก้า “Perfect Illusion

หลังปล่อยขายมา 2 วันบน iTunes เพลงใหม่กาก้า ‘Perfect Illusion’ สามารถทำยอดขายได้ครึ่งนึงของเพลง ‘Closer’ วง The Chainsmokers แล้วนะ แต่ทว่ามันเป็นซิงเกิลเปิดตัวที่ห่วยมาก

csgmcinxyaaxx7u

แค่นั้นแหละ แฟนคลับชาวลิตเติ้ลมอนสเตอร์ของนักร้อง Lady Gaga เดือดแรงกันยกใหญ่ ทวีตข้อความถึงวง The Chainsmokers เจ้าของเพลงฮิต “Closer” เชิงต่อว่าเสียเป็นส่วนใหญ่ กับแฮทแท็ก #TheChainsmokersAreOverParty ที่แรงจนขึ้นเทรนด์ทวิตแล้วเรียบร้อย

อย่างไรก็ตามทางวง The Chainsmokers ไม่ได้ออกมาพูดถึงอะไรทั้งสิ้น และตอนนี้ข้อความที่กดถูกใจบนทวิตเตอร์ไว้ก่อนหน้าก็ Unliked หายไปแล้วเรียบร้อย เหลือไว้แต่ร่องรอยบนทวิตเตอร์ให้ดูต่างหน้าตามแฮทแท็ก #TheChainsmokersAreOverParty

DOWNLOAD : “Perfect Illusion
DOWNLOAD : “Closer

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...