เพื่อนกันตั้งแต่เมื่อไหร่? Katy Perry กับ Karlie Kloss (เพื่อนซี้ Taylor Swift)

อวสานคู่จิ้น Kayloy? (Taylor Swift & Karlie Kloss)

แหมะอะไรยังไงล่ะคะดิชั้นตามไม่ทันแล้ว นี่ไม่ยักรู้มาก่อนว่าสองคนนี้เขาเป็นเพื่อนกัน?

สำนักข่าว dailymail เผยภาพเซตใหม่ของนักร้องสาว Katy Perry (เจ้าของเพลง “Swish Swish”) และ Karlie Kloss นางแบบเพื่อนสาวคน(เคย)สนิทสนมของ Taylor Swift ที่ล่าสุด (7 Feb) ถูกตากล้องจับภาพได้ ขณะที่ทั้งสองออกมาทานข้าวเย็นด้วยกันที่ร้าน Sushi Park ย่าน West Hollywood

ใช่ค่ะ! ฟังไม่ผิดแน่นอน คนนึงคู่อริ(อดีตเพื่อนสนิท) คนนึงเพื่อนสนิท (อดีตเคยซี้)!!!!! แล้วเหตุไฉนจึงเห็นภาพของทั้งคู่ร่วมเฟรมเดียวกันได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เราแทบจะไม่รู้มาก่อนเลยว่าสองคนนี้เขาเป็นเพื่อนกัน

งานนี้ก็เล่นเอาบรรดาแฟนๆคู่จิ้น Kayloy งงไปตามๆกันว่าเกิดอะไรขึ้นหรือป่าว? สำหรับความสัมพันธ์ของสาว Taylor Swift และ Karlie Kloss ในปัจจุบัน เพราะภาพล่าสุดภาพที่เราเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั่นมันก็ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2016 โน่นนน

ทว่า!! ความสงสัยของหลายคนเริ่มชัดเจนขึ้น เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่เพิ่งผ่านมา Karlie Kloss ได้โพสเบื้องหลังการทำงานของเธอขณะเล่นบาสเกตบอล ซึ่งถ้าดูเผินๆนั่นอาจจะปกติทั่วไป แต่ถ้าดูแคปชั่นที่เจ้าตัวแนบด้วยนี่สิ ‘Swish swish‘ (ชื่อเพลง Katy)

ชั้นว่านี่มันไม่ค่อยปกติแล้วล่ะค๊าาาา

ถึงอย่างไรภายหลัง ‘คาร์ลี่” ก็เลือกที่จะเปลี่ยนแคปชั่นใหม่นะ แต่นั่นก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่ทันการณ์สักเท่าไหร่แล้วล่ะ เพราะสายแคปเช๊อะ สายติ่งถล่มคอมเม้นท์ทำหน้าที่กันไวมาก

แฟนๆคงต้องรอดูความเคลื่อนไหวกันต่อไปนะคะว่าจะมีซัมติงอะไรเด็ดๆโผล่มาอีกหรือป่าว เดี๋ยวขอตัวไปฟังเพลง “This Is Why We Can’t Have Nice Things” ก่อนค๊าาาาาาา

แปลเนื้อเพลง “This Is Why We Can’t Have Nice Things”

แหล่งข่าว dailymail

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...