แฟนคลับกรีดร้องหนักมาก! เมื่อ Taylor Swift และ Zayn จับมือทำงานเพลงใหม่ประกอบหนัง ‘Fifty Shades Darker’

Taylor Swift ชื่อนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์เสมอ! นับว่าเป็นข่าวใหญ่และข่าวดีส่งท้ายปี 2016 ที่ติ่งและแฟนเพลงสากลทั่วโลกต้องกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งแน่นอน

capture-jpgtz

เมื่อล่าสุดมีการประกาศสร้างความตะลึงทั้งวงการเพลงเลยก็ว่าได้ล่ะคะ สำหรับการจับมือร่วมทำงานเพลงด้วยกันครั้งแรกระหว่างนักร้องสาวสุดป๊อปปูล่า ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์‘ และอดีตสมาชิกแห่งวง 1D ‘Zayn‘ (แฟนหนุ่มของเพื่อนรัก ‘Gigi Hadid’) ร่วมกับภาพยนตร์แนวดราม่า-โรแมนติกที่ทั่วโลกรอคอย ‘Fifty Shades Darker’ หนังภาคต่อของ Fifty Shades Of Grey ในบทเพลงที่มีชื่อ “I Don’t Wanna Live Forever

 

ด้านเจ้าของเสียงร้องอย่างสาวเทย์และเซน เล่นเอาโซเชี่ยลมีเดียถึงกับถล่มหนักมาก..หลังปล่อยทั้งหน้าปกซิงเกิ้ล ตัวอย่างเพลง (ที่มาเป็นวีดีโอทีเซอร์ประกอบหนัง) และปล่อยเพลงตัวเต็มกว่า 4.05 นาทีออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้วเรียบร้อยผ่านทาง iTunes

 

ซิงเกิ้ล “I Don’t Wanna Live Forever” ถูกปล่อยจำหน่ายผ่านทางดิจิตอลดาวน์โหลดในวันที่ 9 ธันวาคม 2016 ถือเป็นผลงานที่เขียนขึ้นโดยตัวเทย์เอง ร่วมกับ Jack Antonoff และ Sam Dew แถม Antonoff ยังทำหน้าที่ผลิตโปรดิวเซอร์ให้ด้วย

สำหรับอัลบั้มซาวด์แทร็ค ‘Fifty Shades Darker’ มีแพลนวางแผงในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 ภายใต้สังกัด Republic Records ซึ่งในส่วนของหนังแฟรนไชส์ Fifty Shades ก็จะเข้าฉายในวันเดียวกันด้วยล่ะ

I Don’t wanna live forever Taylor Swift ft. Zayn from LimerenceGomez on Vimeo.

 

ภายหลังการปล่อยจำหน่ายซิงเกิ้ล “I Don’t Wanna Live Forever” ยังไม่ถึง 24 ขม. เทย์และเซนสามารถพุ่งขึ้นอันดับ 1 บนไอทูนส์ชาร์ตอเมริกาได้อย่างรวดเร็ว ยอมเขาเลยล่ะค่ะ!!

 

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...