Taylor Swift บนปกนิตยสาร Vogue ของอังกฤษ พร้อมให้สัมภาษณ์

rs_634x833-141001044718-634.Taylor-Swift-British-Vogue-JR-10114

 

Taylor Swift ลงปกนิตยสาร Vogue ของฝั่งอังกฤษที่จะวางแผงในเดือนพฤศจิกายนพร้อมอธิบายว่าทำไมเธอถึงยังโสด (แบบแฮปปี้)

“จะเดทกับใครหรือจะคบกับใครนี่น่าจะเป็นเรื่องสุดท้ายที่ฉันคิดถึงเลยมั้งคะ อาจจะเพราะว่าฉันนึกภาพไม่ออกเลยจริงๆว่าความสัมพันธ์ของฉันจะไปรอดกับชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ของฉันได้ยังไง” นี่อาจจะอธิบายว่าทำไมเธอถึงคบใครไม่นานล่ะมั้ง(?) “ฉันไม่รู้ว่าแฟนฉันเนี่ยควรจะเดินกับฉันยังไง เวลาที่มีผู้ชายอีก 20 คนถือกล้องไล่ตามฉัน และเขาก็ปกป้องฉันไม่ได้เพราะนั่นคือชีวิตที่ฉันเลือกเอง แค่นี้ก็เห็นแล้วว่าไปไม่น่ารอด ฉันก็เลยไม่คิดเรื่องรักๆดีกว่า และก็พยายามหนีจากมัน”

ผู้ชายมากหน้าหลายตาพยายามเข้าหาเธอ แต่เธอก็ปฏิเสธไปทุกราย “พวกเขาอยากจะเข้ามาทำความรู้จักกับฉัน บางทีอาจจะอยากคบกับฉัน แต่ฉันคิดว่าพวกเขาไม่ต้องการสิ่งที่ตามมาจากการคบกับฉันหรอก”

 

เธอยังได้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Rolling Stone ไว้ว่าเธออยากให้คนสนใจเรื่องความสัมพันธ์ของเธอน้อยลงหน่อย “ฉันรู้สึกเหมือนว่าชีวิตรักของฉันมันกลายเป็นเรื่องระดับชาติไปเลย และฉันก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่จะมอบความบันเทิงในรูปแบบนั้นอีกแล้วค่ะ… ฉันไม่อยากให้ใครมาเล่นมุขเกี่ยวกับฉันในรายการประกาศรางวัล ไม่ชอบเวลาพาดหัวข่าวบอกว่า ‘ระวังนะพ่อหนุ่ม เดี๋ยวหล่อนจะแต่งเพลงถึงนายนะ’ เพราะมันเหมือนกับการไม่เห็นค่างานของฉัน และที่สำคัญคือฉันไม่อยากให้ปัจจัยทั้งหมดนี้สร้างแรงกดดันมากมายให้ความสัมพันธ์ใหม่ของฉัน จนมันหลุดมือไปเสียก่อนที่ได้เริ่มต้นกันนะ ฉันก็เลยไม่เดทใครดีกว่า”

 

เตรียมอาจบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆได้ใน Vogue ประจำเดือนพฤศจิกายนปีนี้นะจ๊ะ (อาจจะต้องอิมพอร์ตเข้ามารึเปล่าไม่แน่ใจ)

ในตอนนี้เพลง Shake It Off ของเธออยู่ที่อันดับ 2 บนชาร์ต Billboad Hot 100
อัลบั้ม 1989 กำหนดวางแผงวันที่ 27 ต.ค. สามารถ Pre-Order ใน iTunes กันได้แล้ว [itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/shake-it-off/id907104698?i=907106309&uo=4″ title=”1989_(Deluxe)”]

 

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...