ความตะลึงที่แท้จริง! Taylor Swift หยิบเพลง “This is What You Came For” แสดงสดครั้งแรกในงาน Formula 1 Grand Prix

รู้ข่าวตอนแรกยังสะดุ้ง! นอกจากการปรากฏตัวขึ้นบนเวทีของสาว Taylor Swift ในรอบเกือบปีเห็นจะได้มั้ง..ก็ตั้งแต่จบทัวร์ ‘The 1989 World Tour’ จนมาถึงวันนี้ที่งาน Formula 1 U.S. Grand Prix show จัดขึ้นในเมืองออสติน รัฐเทกซัส (ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม)

capture

พี่เทย์ได้สร้างความเซอร์ไพรส์อย่างแท้จริงท่ามกลางแฟนเพลงนับ 100,000 คน ด้วยการหยิบนำเพลงดัง “This is What You Came For” มาร่วมโชว์ในการแสดงครั้งนี้ อู้วววหูววววอย่างงี้ก็ได้หรอ! เพลงที่ในอดีตเทย์เคยแต่งด้วยกันกับแฟนเก่าดีเจคาลวิน โดยใช้นามแฝง Nils Sjöberg จนถึงเรื่องราวที่มีการฉะยับของฝ่ายชายบนทวิตเตอร์ อ่านข่าวเต็มที่นี่

และนี่คือการแสดงเพลง “This is What You Came For” โดยสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ ร่วมกับเปียโนครั้งแรก ออกมาเป็นบัลลาดไพเราะให้อารมณ์ร่วมไปอีกแบบ

 

ทั้งนี้ยังมีการรายงานว่าการแสดงของเทย์เลอร์เพียงแค่รอบเดียวที่งาน Formula 1 U.S. Grand Prix สามารถกวาดรายได้ไปมากกว่า 20 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือเงินไทยประมาณ 702 ล้านบาทเลยเชียวล่ะ  และนอกจากเพลง “This is What You Came For” ที่เราได้ชมกันไปข้างต้น ยังมีเพลงที่เหลือทั้งหมดอีก 16 เพลงสำหรับโชว์ในครั้งนี้ ซึ่งเราจะขอนำมาให้ชมบางส่วนละกันเนอะ

“Blank Space”

 

“Holy Ground”

 

“Style”

“22”

และนี่คือบรรยากาศโดยรวมที่ดูยิ่งใหญ่มากจริงๆ ผู้คนหลั่งไหลเข้าร่วมชมนับแสนชีวิต

 

ปิดท้ายด้วย Setlist รายชื่อเพลงทั้งหมดที่เทย์เลือกหยิบนำมาแสดงกว่า 17 เพลงทั้งมิกซ์ทั้งแมชอัพรวมเก่ารวมใหม่ โอ้ยดีเริ่ด! (จาก Taylor Swift Updates)

cvatg3wwaaa8viy

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...