งามล้ำอนาคต Taylor Swift สวมร่างโรบอทสาวในเอ็มวีใหม่ “…Ready For It?”

ใครที่คิดว่า “เทย์” จะเทเพลงนี้ สรุปว่า นางตัดทำเอ็มวี ไม่เทแล้วนะคะ

หลังปล่อยเพลง “Gorgeous” ออกมาในก่อนหน้าจนหลายคนคิดว่าเทย์จะต้องเทเพลง “…Ready For It?” แล้วแน่ๆ จนกระทั่งมีการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างเอ็มวีออกมาเมื่อ 3 วันก่อน พวกเราก็มั่นใจว่าอีกไม่กี่วันจะได้ชมผลงานใหม่จากเธอแล้วแน่นอน

และวันนี้ก็เป็นวันพรีเมียร์อย่างเป็นทางการให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รับชมโดยทั่วกัน (27 ตุลาคม) ด้วยยอดผู้ชมพุ่งทะลุ 4.7 ล้านวิว สำหรับมิวสิควีดีโอ “…Ready For It?” ผลงานใหม่สุดล้ำจาก Taylor Swift ที่สวมบทบาทหุ่นยนต์สาวโลกอนาคต ชวนทึ่งและชวนวิเคราะห์ไปในเวลาเดียวกัน

แน่นอนว่าเอ็มวีนี้ยังคงเป็นฝีมือจากผู้กำกับคู่บุญเจ้าเดิมอย่าง Joseph Kahn เจ้าพ่อแห่งวงการบันเทิงผู้เนรมิตงาน CG ระดับเทพให้สาวเทย์มาหลายต่อหลายครั้ง มี references จากหนังแนว sci-fi และ anime

เสริมทัพความปังด้วยทีมโปรดิวเซอร์แนวหน้าที่มาทั้ง Max Martin, Shellback และ Ali Payami เปิดตัวบนชาร์ต Hot 100 สูงสุดในอันดับ 4

…Ready For It?” ถือเป็นซิงเกิ้ลสองถัดจาก “Look What You Made Me Do” ที่บรรจุรวมอยู่ในสตูดิโออัลบั้มชุดหก ‘reputation’ มีกำหนดวางจำหน่าย 10 พฤศจิกายน

ดูเหมือนว่าความแรงความแซะอาจจะไม่เทียบเท่า “LWYMMD” ซิงเกิ้ลก่อนหน้าสักเท่าไหร่ แต่เรื่องความเนียนกริบของงานซีจีทั้งหมดทั้งมวลต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับเช่นเคย

ส่วนจะทำออกมาถูกอกถูกใจแฟนเพลงหรือไม่นั้น? ร่วมแสดงความคิดเห็นกัน

แปลความหมายทั้งเพลง

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...