โลกโซเชี่ยลว้าวุ่น! เมื่อ “Taylor Swift” เริ่มเคลื่อนไหว ปล่อยคลิปสั้นปริศนาคล้ายหางงู?

ขณะที่ชาวอเมริกันหลายล้านคนกำลังตื่นเต้นกับการรับชมปรากฏการณ์สุริยุปราคาเต็มดวงในรอบ 99 ปี ฟากโลกโซเชี่ยลเมื่อคืนก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เมื่อนักร้องสาว “Taylor Swift” จู่ๆได้ทำแฟนเพลงช็อกโลกด้วยการปล่อยคลิปสั้นปริศนา ช่วงเวลา 10:00 PM ตรงกับวันที่ 21 สิงหาคม (ตามเวลาต่างประเทศ) ออกมาให้ได้รับชม

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นหางของสัตว์บางอย่าง? บ้างก็ว่านี่คืองู หรือบ้างก็เดาว่าเป็นมังกร จะเป็นอะไรสาวกทั่วโลกก็ยังต้องรอคอยติดตามกันต่อไป

ซึ่งนี่ถือเป็นความเคลื่อนไหวอีกสเต็ปของเทย์ หลังจากสัปดาห์ก่อนแพลตฟอร์มทุกช่องทางของเธอ ทั้งเฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม ล้วนกลายเป็นความว่างเปล่ามาแล้ว ท่ามกลางความมึนงงของแฟนเพลงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? หรือว่านี่จะเป็นกลยุทธ์ใหม่ทางการตลาดที่จะมาเหนือความคาดหมาย?

วันเดียวกัน Joseph Kahn ผู้กำกับมากความสามารถที่ถูกเพ่งเล็งว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับผลงานใหม่ของเทย์ยังได้รีทวีตคลิปดังกล่าวของสาวเทย์อีกด้วย ก่อนจะมีข้อความทยอยตามออกมาบิ้วท์สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่ตั้งหน้าตั้งตารอบนทวิตเตอร์ (แต่จนป่านนี้ก็ยังไม่มีอะไร)

ขณะที่ข่าวลือบนโลกโซเชี่ยลตอนนี้มีมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นชื่อเพลงใหม่ “Timeless”

เลข 25 บนหางที่ใครก็ช่างตาดีเหลือเกินสอดคล้องกับทางรายงานของสำนักข่าว US Weekly ที่บอกว่าซิงเกิ้ลใหม่ของเทย์นั้น จะปล่อยให้ฟังพร้อมกันในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ส่วนมิวสิควีดีโอจะตามออกมาในภายหลัง และเธอเองอาจจะขึ้นแสดงบนเวทีประกาศรางวัล VMAs ที่ใกล้จะถึงนี้อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องของชื่อเพลงใหม่ยังไม่ขอฟันธง แต่ส่วนรายงานของ US Weekly นั้น อาจจะมีความเป็นไปได้สูง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นเสมอสำหรับผู้หญิงคนนี้ที่ชื่อ “Taylor Swift” แฟนเพจคิดว่าไง?

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...