โชว์ครั้งแรกและครั้งเดียวในปี 2017 ‘Taylor Swift’ ส่งตรงจากงาน Pre-Super Bowl

1738577_1280x720

ฟินคุ้มค่าและแอบเสียดายในเวลาเดียวกัน การแสดงครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นในปี 2017 จาก Taylor Swift ส่งตรงจากเมือง Houston

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักร้องสาว ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตการแสดงให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจที่งาน DIRECTV NOW Super Saturday Night (โชว์ค่ำคืนก่อนวันงานแข่งขัน Super Bowl จัดแสดงขึ้นที่ Club Nomadic) ซึ่งไม่เพียงแต่การขึ้นแสดง..เจ้าตัวยังได้มาเปิดเผยอัพเดตถึงผลงานอัลบั้มชุดใหม่ด้วยล่ะ เธอแย้มๆทิ้งความตื่นเต้นไว้ว่ามันเป็นอะไรที่ตัวเองชอบมากที่สุดตั้งแต่ทำมาและแฟนเพลงคงต้องชอบเช่นกันแน่นอน คงอีกไม่นานพวกเราคงได้รู้กัน โดยข่าวแว่วๆมาว่าเธออาจจะมีแพลนปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ช่วงเดือนตุลาคมปี 2017 และคาดว่าน่าจะประกาศทัวร์ต้นปี 2018 ออกมาตามลำดับ

pagets1

อย่างไรก็ตามการแสดงที่เพิ่งผ่านมา เทย์ได้หยิบเพลงดัง เพลงฮิตมาฝากแฟนเพลงมากมายร่วม 17 บทเพลง และไม่พลาดกับการร้องสดครั้งแรกสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ที่มาแรงสุดในเวลานี้ “I Don’t Wanna Live Forever” ซาวด์แทร็คประกอบภาพยนตร์ Fifty Shades Darker ที่ถึงแม้จะไม่ได้ชวน Zayn มาร้องด้วยกัน แต่เทย์ก็ไม่มีปัญหาจับมาเปลี่ยนสไตล์ใหม่ในแนวถนัดโซโล่เดี่ยวแบบอคูสติกซะเลย เรียกเสียงตอบรับจากแฟนเพลงกว่า 9,000 คนได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้เทย์ยังได้หยิบสองบทเพลงที่เคยผ่านปลายปากกาของเธอนำมาขับร้องบนเวทีแห่งนี้เป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน ซิงเกิ้ล “Better Man” ผลงานทำเงินขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ‘Hot Country Songs’ ของศิลปินคนบ้านเดียวกัน Little Big Town และ “This Is What You Came For” โชว์อีกครั้งหลังจากงาน F1 ในปี 2016 ที่ผ่านมา

 

Setlist รายชื่อเพลงตลอดการแสดงทั้งหมดของเธอ

New Romantics
22
Blank Space
I Knew You Were Trouble
Style
I Don’t Wanna Live Forever
You Belong With Me
This Is What You Came For
Better Man
Red
We Are Never Ever Getting Back Together
Love story
All Too Well
Enchanted/Wildest Dreams medley
Bad Blood
Out of the Woods
Shake It Off

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...