‘Shawn Mendes’ ประกาศ ได้ร่วมงานกับ Niall Horan แน่นอน!!
ร่ำรอกันมานาน ล่าสุดหนุ่ม Shawn Mendes ก็ออกมาประกาศแล้วว่า เขาจะได้ร่วมงานกับอดีตสมาชิกวง One Direction Niall Horan อย่างแน่นอน
หนุ่มชอว์นเอ่ยปากว่าจะร่วมงานกับหนุ่มไนออลไว้ในรายการ Late Late Show ซึ่งพิธีกรได้ถามว่า “ชาวไอริชคนใดที่หนุ่มชอวน์ชอบที่สุด” เขาก็ได้ตอบไปว่าเป็น “Niall Horan” จากนั้นพิธีกรก็ซักไซร้ต่อถึงการร่วมงานระหว่างเขากับไนออล ว่ามีโอกาสจะเป็นไปได้มั้ย
หนุ่มชอวน์ตอบว่า
ใช่ครับ ได้ร่วมงานกันแน่นอน!
และยังพูดถึงหนุ่มไนออลด้วยว่า
เขาเจ๋งมากๆเลยแหละ
แต่เขาก็ได้แอบบ่นๆไว้ด้วยแหละคุณ
ผมพูดกับเขามานานแล้วล่ะ แต่น่ารำคาญใจอยู่เหมือนกัน ผมแบบ “เดี๋ยวหาไปที่ลอนดอนนะ” และพอไปถึงเขาก็ “พึ่งถึง LA น่ะ อ้าวสวนทางกันนี่นา” พอเจอเขาผมก็เขียนเพลงด้วยเอาให้คุ้มเลย
ไม่กี่สัปดาห์ก่อนไนออลเองก็พึงปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองออกมา ‘This Town’ และก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆมากมาย และเชื่อว่าการร่วมงานกันครั้งนี้ของสองหนุ่ม ส่วนผสมระหว่างสองหนุ่ม เชื่อว่างานนี้ปุ่มรีเพลย์ได้พังกันไปข้างแน่นอน!