หล่อละมุนชวนสะกด “Shawn Mendes” อวดหุ่นสุดล่ำระหว่างพักผ่อนใน Miami

มันจะละมุนๆขาวๆแก้มแดงๆน่ารักน่ากอดหน่อย สำหรับนักร้องหนุ่ม “Shawn Mendes” ศิลปินดาวรุ่งชาวแคนาดาวัย 18 ปีที่มีรายชื่อติดเป็นหนึ่งในลิสต์ศิลปินเตรียมมุ่งหน้าบินลัดฟ้าเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในบ้านเราเป็นครั้งแรก

ซึ่งในช่วงสุดสัปดาห์ก่อน รอบการแสดงที่เมืองไมอามี่ มลรัฐฟลอริดา หนุ่ม ‘ชอว์น‘ ได้มีโอกาสใช้เวลาพักผ่อนสำหรับวัน Day off ของเขาด้วยการเดินทางมาเที่ยวทะเลไมอามี่ บีช ร่วมทำกิจกรรมกับกลุ่มเพื่อน ก่อนจะเผยให้เห็นหุ่นแน่นๆล่ำๆจนเป็นที่พูดถึงกันปากต่อปากมาแล้วจากผู้ชมบนโลกออนไลน์

ยัง..ยัง..ยังไม่หมดแค่นั้น มีรายงานพร้อมหลักฐาน (ตามภาพด้านล่าง) มาว่าแฟนคลับบางรายที่มาพักผ่อนบริเวณดังกล่าว มีโอกาสได้ถ่ายรูปเซลฟี่ใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่มสุดหล่อรายนี้ด้วยแหละ!!!! อั้ย ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะมีโมเม้นท์แบบนี้บ้าง

ปัจจุบัน ‘Illuminate World Tour‘ คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ ‘ชอว์น‘ เพื่อการสนับสนุนอัลบั้มชุดที่ 2 “Illuminate” กำลังตระเวณเดินสายทัวร์ในแถบอเมริกาเหนือ ก่อนจะตามคิวด้วยละตินอเมริกา, โอเชียเนีย และเอเชีย สามารถกวาดรายได้ถล่มทลายไปแล้วกว่า 13 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (หรือราว 450 ล้านบาทไทย) ด้วยจำนวนโชว์เพียง 36 รอบเท่านั้น ซึ่งนี่ก็ยังไม่รวมที่เหลืออีก 20 กว่ารอบนะ

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...