ต้องฟัง! Sam Smith – Lay Me Down feat. John Legend

หลังจากเลือก Lay Me Down เป็นซิงเกิ้ลใหม่ไปแล้ว Sam Smith ก็ยังได้ชวน John Legend มาร่วมกันร้องในอีกเวอร์ชั่นสำหรับงานการกุศลอีกด้วย

Sam Smith และ John Legend ได้แท็กทีมกันร้องเพลง Lay Me Down เพื่อใช้ในงานการกุศลของ Comic Relief ในวัน Red Nose Day ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลเพื่อนำไปช่วยเหลือในเรื่องของความไม่เท่าเทียมในสังคม และปัญหาความยากจนของทั่วทุกมุมโลก

โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายเพลงเวอร์ชั่นนี้ทั้งหมดจะนำเข้าสู่องค์กรทั้งหมด
และนอกจากนี้ Sam กับ John จะไปแสดงเพลงนี้ร่วมกันในอีเวนท์ Comic Relief: Face the Funny ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มีนานี้อีกด้วย

 

[itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/lay-me-down-feat.-john-legend/id970222527?i=970222528&uo=4″ title=”Lay_Me_Down_(feat_John_Legend)” text=”Download on iTunes”]

เนื้อเพลงและความหมาย

Sam กล่าวว่า “เพลง Lay Me Down นี่เป็นเพลงที่พิเศษมากๆสำหรับผม นอกจากจะไปแสดงที่งาน BRIT Awards มาแล้ว ผมจะขึ้นแสดงเพลงนี้ใน Red Nose Day Show ร่วมกับ John Legend ผู้มากความสามารถอีกด้วย”

“ผมได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการระดมทุนของ Comic Relief ที่บ้านเกิดของผมด้วย ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยสนับสนุนคอมมิวนิตี้ของชาว LGBT (เลสเบี้ยน เกย์ ไบ กะเทย) ในกรุงลอนดอน ผมภูมิใจมากที่เพลงของผมจะไ้ดนำไปช่วยในการระดมทุนสำหรับโครงการดีๆแบบนี้ และอีกหลายๆโครงการทั่วทั้งสหราชอาณาจักรและแอฟริกา”

ส่วนทาง John ก็บอกว่า “Sam เป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์จริงๆ เราอยากทำงานร่วมกันมาสักพักแล้ว และผมก็ดีใจมากที่เราได้มาร่วมงานกันในเพลงที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ และยังได้ช่วยทำในสิ่งดีๆอีกด้วย”

 

ใครสนใจร่วมทำบุญก็ไปซื้อเพลงนี้ใน iTunes ได้นะจ๊ะ ([itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/lay-me-down-feat.-john-legend/id970222527?i=970222528&uo=4″ title=”Lay_Me_Down_(feat_John_Legend)” text=”Link”])

 

Source: Billboard

 

เวอร์ชั่นสดจ้า

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...