[ลือ] Drake กับ Rihanna เลิกกัน(อีก)แล้ว โดยมีผู้พบเห็น Drake อยู่กับสาวอื่น

UPDATE: สำนักข่าว People รายงานว่า ทั้งสองคงรักกันดีอยู่ แต่ด้วยความที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นแบบเปิด (Open Relationship) หรือความสัมพันธ์ที่ใครจะไปมีอะไรกับคนอื่นก็ได้ แต่ยังรักกันเหมือนเดิม

Rihanna และ Drake พึ่งจะหวานกันไปในงาน VMA ได้ไม่ทันไร ทั้งสองก็มีข่าวว่าเลิกกันเสียแล้ว โดยมีคนพบเห็น Drake อยู่กับนางแบบสาวชื่อ India Love เสียด้วย

หลายเดือนที่ผ่านมานี้เราก็จะได้เห็นริริกับเดรคสวีทหวานกันมาสักพัก หลังจากที่ทั้งสองประกาศว่าคบกันตั้งแต่เดือนกรกฏาคม ก็มีภาพสวีทหวานออกมาให้ได้ชมกันตลอด ไม่ว่าจะไปปาร์ตี้ด้วยกัน ไปเซอร์ไพรส์คอนเสิร์ตของกันและกัน และสักลายคู่กันด้วยนะ !

และที่สวีทกันสุดๆเห็นจะเป็นตอนที่ Drake บอกว่ารัก Rihanna มาตั้งแต่อายุ 22 แล้วในงาน VMA ที่ผ่านมา (อ่านข่าว)

สวีทหวานกันซะขนาดนี้ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นล่ะ ทำไมอยู่ๆก็เลิกกันซะแล้ว

ChrisBrown_Drake

 

สื่อวงในรายงานว่า “Rihanna กับ Drake กำลังคบกับคนอื่นอยู่ในตอนนี้ ทั้งคู่ไม่ได้เป็นคู่พิเศษอีกต่อไปแล้ว พวกเขายังรักกันนะ แต่ด้วยปัญหาด้านตารางเวลา เลยทำให้พวกเขาเลิกกัน แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ระหว่างสองคนนี้ ไม่ว่ายังไง พวกเขาก็ต้องอยู่ในชีวิตของกันและกันต่อไป”

และก็มีคนรายงานว่า Drake นั้นกำลังคบอยู่กับนางแบบที่ชื่อ India Love โดยกล่าวว่า “Drake กับ India คบกันมาสองสามอาทิตย์แล้ว”

ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือแฟนเก่าของอินเดีย “Cliff Dixon” ก็มีข่าวลือว่านอกใจอินเดียมาคบหาดูใจกับริริ “จริงๆแล้วเดรคอาจจะคบกับอินเดียเพื่อทำให้ริอานน่าหึงก็ได้ ซึ่งก็ได้ผลจริงๆ”

rs_1024x759-161010140933-1024-drake-india-love-cm-101016

 

และในขณะเดียวกันเอง สองวันที่ผ่านมา Rihanna ก็โพสต์ภาพลงไอจีของเธอ โดยในนั้นเขียนเอาไว้ว่า “ไม่มีแฟนเก่าคนไหนของฉันสักคนที่ได้แต่งงาน หรือมีความสัมพันธ์ที่มีความสุขเลย เพราะงั้นก็พูดได้ว่าฉันไม่ใช่ตัวปัญหาแน่ๆ”

View this post on Instagram

#🏆

A post shared by badgalriri (@badgalriri) on

 

โดยช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีคนเห็นริอานน่าอยู่ที่บาร์เบโดสบ้านเกิดของเธอ ในขณะที่มีคนพบเห็นเดรคไปดูเบสบอลกับอินเดียและจู๋จี๋กันด้วย

 

จริงๆแล้วทั้งคู่ก็มีประวัติรักๆเลิกๆกันมานานแล้วแหละ แต่พึ่งจะมาคบกันจริงๆก็ตอนที่ประกาศอย่างเป็นทางการนั่น ไหนเดรคยังจะบอกรักห่านบนเวทีงานประกาศรางวัลขนาดนั้น
ไม่น่าเชื่อว่าจะจบลงกันเร็วขนาดนี้

 

Source: E! Online

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...