ลือสนั่น “Pussycat Dolls” เตรียมรวมตัวอีกครั้งในปี 2018!?

ความฝันของใครหลายๆคนอาจจะกำลังเป็นจริง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าว(ลือ) ปล่อยประโคมทั่วโลกออนไลน์ว่า “The Pussycat Dolls” เกิร์ลกรุ๊ปโด่งดังจากอเมริกา เตรียมหวนคืนสู่วงการเพื่อรวมตัวกันอีกครั้งในปี 2018?

สำนักข่าว The Sun แห่งเกาะอังกฤษ รายงานว่า นักร้องนำของวงอย่าง NICOLE SCHERZINGER ตอบตกลงที่จะกลับมาร่วมงานกับ Dolls คนอื่นๆแล้ว ทั้ง ASHLEY ROBERTS, JESSICA SUTTA, KIMBERLY WYATT และ MELODY THORNTON ซึ่งเป็นเวลาเกือบครบทศวรรษ หลังสาวๆทยอยประกาศแยกวงกันไปตั้งแต่ปี 2008

แหล่งข่าววงในอ้างว่า

“มีการคุยกันว่าจะพาสาวๆกลับมารวมวงกันอีกครั้งมาหลายปีแล้วและตอนนี้พวกเธอก็มีตารางเวลาที่ว่างตรงกันแล้ว

พวกเธอยังตัดสินใจอยู่ว่าจะมีทัวร์คอนเสิร์ตด้วยมั้ย หรือจะแค่แสดงโชว์เบาๆพอ แต่พวกเธอต่างตื่นเต้นที่จะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

สาวๆทุกคนต่างรู้สึกว่า อะไรที่มันผ่านแล้วก็ให้มันผ่านไปดีกว่า และทิ้งอดีตไว้ข้างหลัง มาฉลองกับเพลงที่พวกเธอสร้างขึ้นมาดีกว่า
นอกจากเพลงเก่าๆแล้ว ก็อยากจะมีเพลงใหม่ออกมาด้วย

ตอนที่พวกเธอแยกวงกันในปี 2009 ตอนนั้นตั้งใจว่าจะแค่พักวงเฉยๆ เพราะงั้นมันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ถูกนะที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง”

ซิงเกิ้ล “Don’t Cha” และ “Stickwitu” ประสบความสำเร็จขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงของประเทศอังกฤษ รวมทั้งยังมีอีก 6 เพลงดังจากสองอัลบั้มที่เข้า Top 10 ได้เช่นกัน

ฝั่งอเมริกา ซิงเกิ้ล “Don’t Cha” ยังถือเป็นผลงานเปิดตัวที่โด่งดังสุดขีด ขึ้นสูงสุดในบรรดาผลงานทั้งหมดของวงในอันดับที่ 2

ขณะที่ CARMIT BACHAR สมาชิกคนแรกของวงที่ประกาศถอนตัวออกมา (ก่อนจะเหลือแค่ 5) ยังไม่ได้ตอบรับใดๆในการรวมตัวครั้งนี้ แถมยังทวีตเคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ไว้ว่า The Sun นั้น “โกหกทั้งเพ”

Carmit Bachar

ปี 2008 “CARMIT” เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า การรวมตัวของสมาชิกทั้ง 5 อาจเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ใช่กับ 6 ซึ่งนั่นน่าจะหมายถึง “Nicole” นักร้องนำที่เจ้าตัวเคยมีปัญหาด้วยนั่นเอง

อย่างไรก็ดีแฟนๆก็ยังพอมีหวังอยู่นะ เพราะนอกจาก Carmit แล้ว สมาชิกคนที่เหลืออีกทั้ง 5 ก็ยังไม่มีใครออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้เลยแม้แต่คนเดียว

แหล่งข่าว : thesun

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...