ต้อนรับปีใหม่ กับเอ็มวีเพลง Out Of The Woods จาก Taylor Swift

Taylor Swift ปล่อยมิวสิควิดิโอต้อนรับปีใหม่ ด้วยเพลง Out Of The Woods ซิงเกิ้ลลำดับที่ 6 จากอัลบั้ม 1989 บอกเลยว่างานนี้ซีจีอลังสุดๆ

นางได้เคยให้สัมภาษณ์กับ Rolling Stones เอาไว้ว่า ถ้าจะพูดเพลงไหนที่เกี่ยวกับ Harry ที่สุด ก็คงจะเป็นเพลงนี้

“จากทุกๆเพลงทั้งหมดในอัลบั้มที่ดูเหมือนจะพูดถึงแฮร์รี่ เพลงที่น่าสนใจที่สุดก็คงจะเป็น Out of the Woods ทุกๆวันมันเหมือนกับต้องดิ้นรน เราลืมที่วางแผนชีวิตกันไปเลย แค่พยายามอยู่กันให้รอดไปจนถึงอาทิตย์ถัดไปให้ได้”

แถมในเพลงนี้ก็มีท่อนที่พูดถึงอุบัติเหตุของเธอกับแฮร์รี่ที่ไปเล่น Snowmobile กันและเสียหลักล้มหรืออะไรซักอย่างจนทั้งคู่ต้องเข้าห้องฉุกเฉิน ซึ่งเทย์ก็ได้แก้ข่าวทีหลังว่านางไม่ได้เจ็บตัวขนาดนั้นนะ

และนางยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเพลงนี้เอาไว้ว่า

Out of the Woods เป็นหนึ่งในเพลงที่ฉันชอบที่สุดในอัลบั้มนี้เลยค่ะ เพราะเป้าหมายอย่างนึงที่ฉันตั้งเอาไว้ว่าจะต้องทำให้สำเร็จคือ ฉันอยากให้เพลงนี้ออกมาในแบบที่ฉันรู้สึกจริงๆ เพลงนี้พูดถึงความเปราะบางของความสัมพันธ์บางอย่าง เป็นความสัมพันธ์แบบที่อยู่ไปวันๆ และได้แต่สงสัยว่ามันจะเป็นยังต่อไป มันจะจบลงเมื่อไหร่ เป็นความสัมพันธ์ที่รู้สึกเหมือนว่าไม่ได้ยืนอยู่บนฐานที่มั่นคงเลย
มันเป็นความสัมพันธ์ที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้นนะ แต่ก็ทำให้กังวลสุดๆเลยเหมือนกัน และก็ทำให้สงสัยแบบควบคุมไม่ได้เลย มีแต่คำถามไม่จบไม่สิ้น และเพลงนี้มันก็รู้สึกเหมือนทั้งหมดนี้จริงๆ แต่มันก็ย้ำเตือนว่า ถึงแม้ความสัมพันธ์จะเปราะบางเพียงใด และเต็มไปด้วยความกังวล แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่มีคุณค่าและงดงามหรอกนะ

 

เอ็มวีนี้ก็กำกับโดย Joseph Kahn อีกครั้ง ดูท่านางจะติดใจผู้กำกับคนนี้จริงๆนะ อัลบั้มนี้กำกับให้ 4 เพลงเลยล่ะ “Blank Space” Bad Blood” “Wildest Dreams” “Out of the Woods”

ไปดูกันเลย

[itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/out-of-the-woods/id907104698?i=907106277&uo=4″ title=”Out_Of_The_Woods”]
เนื้อเพลง

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...