พร้อมลุย! “P!nk” ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ “What About Us”

P!nk” นักร้องสาวสุดห้าวเจ้าของเพลงฮิต “Just Give Me a Reason” หลังประกาศเตรียมคัมแบ็คกลับมาลุยงานเพลงในปีนี้ ล่าสุดเธอก็พร้อมแล้วที่จะเปิดประเดิมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “What About Us” ออกมาให้แฟนคลับทั่วโลกได้รับฟังกัน ผลงานแกะกล่องจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ในรอบ 5 ปี

หลังทิ้งทวนไว้กับอัลบั้มชุดก่อน ‘The Truth About Love’ (2012) ที่ประสบความสำเร็จเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 การันตียอดขายระดับ Double Platinum จาก RIAA มาแล้ว

มาอัลบั้มนี้นอกจากเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมเขียนขึ้นเองในทุกๆแทร็คแล้วนั้น ไม่กี่วันที่ผ่านมาเธอเองก็เพิ่งจะเผยปกอัลบั้มใช้ชื่อ “Beautiful Trauma” ผ่านบนอินสตาแกรมให้พวกเราได้รับทราบ โดยกำหนดวันวางจำหน่ายตรงกับวันที่ 13 ตุลาคมที่จะถึงนี้ นับเป็นการเซอร์ไพรส์ที่คุ้มค่าแก่การรอคอยจริงๆ

และนี่คือรายชื่อจำนวน 13 เพลงถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ

TRACKLIST

01 Beautiful Trauma

02 Revenge

03 Whatever You Want

04 What About Us

05 But We Lost It

06 Barbies

07 Where We Go

08 For Now

09 Secrets

10 Better Life

11 I Am Here

12 Wild Hearts Can’t Be Broken

13 You Get My Love

Update :
หลังปล่อยจำหน่ายเพียงแค่ไม่กี่ชม. ล่าสุดซิงเกิ้ลดังกล่าวขึ้นมาถึงอันดับ 1 เรียบร้อยแล้วบน US iTunes

ด้านมิวสิควีดีโอที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะรอคอยไม่แพ้กัน มีความคืบหน้ามาว่าช่วงวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำไปบ้างแล้ว ส่วนจะตัดต่อเสร็จพร้อมพรีเมียร์แล้วหรือยังนั้น? อันนี้ต้องคอยติดตาม

View this post on Instagram

Video #new #fyeah #itsallhappening

A post shared by P!NK (@pink) on

DOWNLOAD “[itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/what-about-us/id1269268686?i=1269268841&uo=4″ title=”What_About_Us” text=”What About Us”]”

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...