สัมภาษณ์เปิดใจ Nicki Minaj ครั้งแรก หลังสงครามทวิตเตอร์

พอเรื่องสงครามทวิตเตอร์ของ Nicki Minaj กับ Taylor Swift จบลงด้วยดีไปแล้ว วันนี้เธอก็ได้ไปออกรายการ Good Morning America และให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

ถ้าใครยังไม่ได้ตามข่าวก็ย้อนอ่านกันก่อน

1. ดราม่า! Taylor Swift ปะทะ Nicki Minaj ทางทวิตเตอร์

2. Taylor Swift ประกาศยุติสงครามกับ Nicki Minaj

 

เมื่อเช้านี้ได้ไปออกรายการ GMA นางก็เลยได้ให้สัมภาษณ์นิดหน่อยเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้

“ก่อนอื่นเลยนะ เมื่อวานนี้ฉันโทรคุยกับเทย์แล้ว และเธอก็น่ารักมากจริงๆ เธอขอโทษฉันและบอกว่าเธอไม่ได้เข้าใจถึงภาพทั้งหมดที่ฉันพูด แต่ตอนนี้เธอเข้าใจแล้ว เพราะงั้นตอนนี้เราดีกันแล้วนะ”

และเธอก็พูดถึงเรื่องที่เธอโพสต์ภาพลง IG เกี่ยวกับสถิติของวิดิโอที่ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลในอดีตที่ผ่านมา

“Anaconda นี่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างมากเลยนะ และยิ่งไปกว่านั้นเรายังทำลายสถิติของ VEVO อีกด้วย และนี่ก็เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ฉันทำลายสถิติของ VEVO ได้ และ Anaconda ก็ควรจะได้เข้าชิงวิดิโอแห่งปีสิ ฉันคิดว่าถ้าฉันเป็นพวกนักร้องป๊อป ฉันคงได้เข้าชิงมากกว่านี้”

 

ส่วนเรื่องที่เธอโพสว่าถ้าวิดิโอมีแต่ผู้หญิงหุ่นดีๆก็จะได้เข้าชิงรางวัล เธอหมายความว่า “ฉันคิดว่าเราควรจะทำให้คนเห็นภาพเรือนร่างผู้หญิงมากกว่าแค่แบบเดียวนะ เพราะมันยิ่งทำให้ผู้หญิงคนอื่นๆรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองมากกว่าเดิมเสียอีก”

 

พอถามว่ามีโอกาสมั้ยที่นิกกับเทย์จะได้ร่วมงานกัน เธอก็บอกว่าแน่นอนสิ และเสริมเพิ่มเติมว่าเธอกับเทย์ไม่มีเรื่องผิดใจกันแล้ว
“ต้องบอกเลยว่าถ้าจะทำแบบที่เทย์ทำได้ ต้องเป็นคนที่ใจกล้ามากๆนะ บางครั้งทุกๆคนก็ทำผิดกันได้ บางทีเราก็ทำในสิ่งที่เราไม่ได้คิดไตร่ตรองให้ดีก่อน และเธอก็กล้าที่ออกมาพูดกับฉันตรงๆนะ
เมื่อวานนี้เราคุยโทรศัพท์กันนานทีเดียวเลยล่ะ หัวเราะกันสนุกสนาน และขอย้ำนะว่ามันจบแล้ว ไม่มีเรื่องบาดหมางแล้วนะทุกคน ขอบคุณทุกๆคนนะที่สนับสนุนฉันด้วย”

 

ไปดูบทสัมภาษณ์เต็มๆได้ในคลิปเลยจ้า

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...