ชมเอ็มวีใหม่ Nicki Minaj ร่วมงาน Lil Uzi Vert – “The Way Life Goes”

ขยันปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันบ่อยจริงๆ สำหรับผลงานใหม่จาก Nicki Minaj ที่คราวนี้โผล่ร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอ “The Way Life Goes” เวอร์ชั่นรีมิกซ์ ที่ทำร่วมกับแร๊ปเปอร์ Lil Uzi Vert (ศิลปินแจ้งเกิดจากเพลงดัง ‘Bad and Boujee’ ของ Migos)

ขณะที่เอ็มวีถูกถ่ายทำโดย Daps ผู้กำกับชาวอังกฤษที่ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ล้วนแล้วเป็นศิลปินแร็ปเปอร์แถวหน้าทั้งสิ้น อาทิ Migos, Stormzy, Iggy Azalea, Kendrick Lamar, Wizkid, 2 Chainz และ Davido

ส่วนในเอ็มวีนี้หลักๆเราจะได้เห็น Lil Uzi Vert ถูกมัดเชือกนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ใจกลางป่าทืบสวมฮู้ดดำ สกรีนตรงอก คำว่า “friends” ตัดสลับกับฉากของ Nicki Minaj ที่ตัวเธอปรากฏอยู่ในกระท่อม สภาพผมหยิกดำ สวมชุดรัดรูปแหวกอก และบู๊ทหนังสีน้ำตาล แถมยังเล่นมีดแกว่งไปมาจนเราเองก็ยังหวาดเสียวแทน

ส่วนบทสรุปจะเป็นเช่นไรให้แฟนเพจลองชมกันเองดีกว่า?

ปกซิงเกิ้ล The Way Life Goes (Remix) (Feat. Nicki Minaj)

The Way Life Goes” ออริจินัลเดิม นับเป็นซิงเกิ้ลที่สองจากโซโล่อัลบั้ม ‘Luv Is Rage 2’ ของ Lil Uzi Vert ที่วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม ก่อนจะมีเวอร์ชั่นรีมิกซ์ตามออกมาในเดือน พ.ย. ซึ่งได้ Nicki Minaj มาร่วม featuring เสริมอีกแรง และก่อนหน้าก็ยังมีซิงเกิ้ลเปิดอัลบั้มที่สามารถไต่ชาร์ตสูงสุดได้ถึงอันดับ 7 บน Billboard Hot 100 มาแล้วอย่าง “XO Tour Llif3

แปลความหมายทั้งเพลง

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...