ฟังเพลงใหม่! Taylor Swift – Out of the Woods

[itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/out-of-the-woods/id907104698?i=907106277&uo=4″ title=”Out_Of_The_Woods”]
เนื้อเพลง

Taylor Swift มีเพลงใหม่กันมาให้ฟังแล้วจ้า “Out of the Woods” เป็นซิงเกิ้ลโปรโมทที่สองจากอัลบั้ม 1989 และน่าจะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับ Harry Styles แห่งวง One Direction

เธอพูดถึงเพลงนี้ว่า

Out of the Woods เป็นหนึ่งในเพลงที่ฉันชอบที่สุดในอัลบั้มนี้เลยค่ะ เพราะเป้าหมายอย่างนึงที่ฉันตั้งเอาไว้ว่าจะต้องทำให้สำเร็จคือ ฉันอยากให้เพลงนี้ออกมาในแบบที่ฉันรู้สึกจริงๆ เพลงนี้พูดถึงความเปราะบางของความสัมพันธ์บางอย่าง เป็นความสัมพันธ์แบบที่อยู่ไปวันๆ และได้แต่สงสัยว่ามันจะเป็นยังต่อไป มันจะจบลงเมื่อไหร่ เป็นความสัมพันธ์ที่รู้สึกเหมือนว่าไม่ได้ยืนอยู่บนฐานที่มั่นคงเลย
มันเป็นความสัมพันธ์ที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้นนะ แต่ก็ทำให้กังวลสุดๆเลยเหมือนกัน และก็ทำให้สงสัยแบบควบคุมไม่ได้เลย มีแต่คำถามไม่จบไม่สิ้น และเพลงนี้มันก็รู้สึกเหมือนทั้งหมดนี้จริงๆ แต่มันก็ย้ำเตือนว่า ถึงแม้ความสัมพันธ์จะเปราะบางเพียงใด และเต็มไปด้วยความกังวล แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่มีคุณค่าและงดงามหรอกนะ

มาฟังกันเถอะ

 

Pre-order ใน iTunes ได้แล้วนะจ๊ะ [itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/out-of-the-woods/id907104698?i=907106277&uo=4″ title=”Out_Of_The_Woods”]

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...