Iggy Azalea จะกลับมาเขย่าชาร์ทหรือไม่? ฟังเพลงใหม่ “Savior” (ft. Quavo)

คลอดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันสดๆร้อนๆ สำหรับ “Savior” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากนักร้องสาวสะโพกแน่นแดนจิงโจ้ “Iggy Azalea” ที่ครานี้กลับมาประเดิมผลงานแรกเปิดตัวสดูดิโออัลบั้มชุด 2 ‘Surviving the Summer’ ด้วยการร่วมงานกับแร๊ปเปอร์ Quavo (หนึ่งในสมาชิกของศิลปินทรีโอฮิปฮอป “Migos“) ภายใต้สังกัดใหม่ Island Records!!!!!

Savior” ถูกเขียนผ่านปลายปากกา Iggy ร่วมกับ Quavo พร้อมกับทีมนักแต่งเพลงมากความสามารถทั้ง Andy Morris, Ian Devaney, Lisa Stansfield, Kyle Owens, Akil C. King, Henry Walter, Myjah Veira และยังมี Verse Simmonds ที่มาร่วมแต่งและโปรดิวซ์ให้ในเวลาเดียวกัน ร่วมกับ Cirkut

Iggy เปิดเผยถึงที่มาของซิงเกิ้ล “Savior” ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวไว้ว่า

ฉันไม่เคยจริงใจขนาดนี้มาก่อน กับสิ่งที่ฉันต้องดิ้นรน ฉันพยายามทำตัวให้เข้มแข็งสำหรับทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ

นี้ไม่ใช่เพลงเกี่ยวกับเรื่องที่คุณต้องการให้ใครมาช่วยเรื่องความสัมพันธ์ของคุณ แต่มันเกี่ยวกับการที่คุณช่วยเหลือตัวคุณเอง และค้นหาความแข็งแกร่งในตัวคุณเองที่จะช่วยให้แก้ไขทุกอย่างได้

มันเป็นเพลงที่แต่งยากมากสำหรับฉัน และมันคงเป็นเพลงที่ฉันต้องลำบากในการแสดงเหมือนกัน เพราะมันทำให้ฉันอยากจะร้องไห้ทุกครั้งเลย

ปกซิงเกิ้ล IGGY AZALEA FEAT. QUAVO – ‘SAVIOR’

เดิมที “Savior” คือผลงานเก่าที่เคยหลุดออกมา ก่อนที่ภายหลังจะหยิบยกนำมา re-work ใหม่จาก ‘Digital Distortion‘ อัลบั้มก่อนหน้าที่ทางค่ายเดิม Def Jam ดองเค็มจนสุดท้ายก็ไม่ได้วางขาย สืบเนื่องจากปัญหามรสุมทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัวของตัวศิลปินเอง และการเลื่อนวางขายหลายต่อหลายครั้ง (กระแสบนชาร์ตก็คาดว่าคงมีส่วนให้ทางค่ายต้องพิจารณา) จนท้ายที่สุด Iggy ต้องระเห็ดออกมาซบ Island Records สังกัดใหม่ในปัจจุบัน

Savior” มีแผนโปรโมทที่เรียกว่าทางค่ายใหม่ช่วยผลักดันส่งเสริมกันเต็มที่ จากการร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน spot โฆษณา 60 วินาที ของ “Monster Products” ซึ่งจะมีการออนแอร์ที่แรกในงาน Super Bowl ผ่านสายตาผู้ชมทั่วโลกกว่า 100 ล้านคน โดยงานจะเกิดขึ้นในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว ยังไงแฟนๆต้องรอคอยติดตามกัน

ฟังเพลง “Savior” ในรูปแบบ Lyric Video ตามด้านล่างได้เลยค๊าาาาาา

อัพเดต : Iggy เผยตัวอย่างโฆษณา 7 วินาทีของ “Monster Products”

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...