18 ตุลาคมนี้! Maroon 5 แพลนเตรียมปล่อยเพลงใหม่ “I Don’t Want To Know”

Maroon 5 วงดนตรีระดับโลกแนวป็อปร็อกสัญชาติอเมริกัน กับผลงานใหม่ที่มีความเป็นไปได้ว่า…นี่อาจจะเป็นผลงานใหม่ส่งตรงมาจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 6!

maroon-5-promo2016

จากการเปิดเผยโดยเว็บไซต์ FMQB รายงานว่าทางวง Maroon 5 กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ภายใต้ชื่อ “I Don’t Want To Know” ซึ่งจะเป็นการร่วมงานระหว่างแร๊พเปอร์ Kendrick Lamar โดยตัวเพลงถูกวางแผนส่งเข้าสู่สถานีวิทยุในวันที่ 18 ตุลาคม

ในขณะเดียวกันทางวงก็ยังอยู่ในช่วงพักสักระยะ ทั้งพี่อดัมที่ภรรยาเพิ่งคลอดลูกสาวตัวน้อยนาม ‘Dusty Rose’ ด้วย และก่อนที่พวกเขาจะเริ่มเดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ต ‘Maroon V Tour’ ต่อในทวีปอเมริกาเหนือ เมือง St. Louis วันที่ 3 ตุลาคม 2016

 

อย่างไรก็ตามทางวง Maroon 5 ยังไม่ได้ออกมาประกาศชี้แจงอะไรอย่างเป็นทางการถึงวันปล่อยซิงเกิ้ลเลยแม้แต่นิด (หรืออาจจะมีเซอร์ไพรส์?) ตอนนี้เห็นจะมีก็แค่การแสดงเพลง “I Don’t Want To Know” ในเวอร์ชั่นที่ยังไม่มี Kendrick นี่แหละ ในรอบการแสดงที่เมือง San Antonio ช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมานี่เอง

 

อ๋อแล้วก็ช่วงปลายเดือนสิงหาคมเห็นมีซุ่มถ่ายทำวีดีโออะไรสักอย่างนี่แหละ ที่พี่อดัมและสมาชิกของวงแต่งตัวคุมธีมโปเกม่อนกันด้วย ก็ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับเพลงใหม่นี้หรือป่าวนะ? ต้องรอติดตามดูละกัน…

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...