หลุด! ซิงเกิ้ลใหม่ “Body Moves” จาก DNCE

หลังประสบความสำเร็จกับซิงเกิ้ล “Cake by the Ocean” ทะยานขึ้นสุงสุดอันดับ 9 บน Billboard Hot 100 ทั้งยังได้รับรางวัลจาก RIAA การันตีความดังด้วยยอดขายระดับ 2× Platinum (2 ล้านหน่วย)

dnce-hotel

ศิลปินวง DNCE สัญชาติอเมริกันที่มีนักร้องนำสุดหล่ออย่าง Joe Jonas พร้อมเหล่าสมาชิก Cole Whittle, JinJoo และ Jack Lawless ล่าสุดเตรียมที่จะปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้วนะ ภายใต้ชื่อเพลง “Body Moves

cteqdfmxgaq8kps

เดิมซิงเกิ้ล “Body Moves” ถูกวางแพลนไว้ว่าจะปล่อยให้ฟังอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กันยายน 2016 ที่จะถึงนี้แล้วล่ะ แต่ดูเหมือนว่ารายการวิทยุ (ไม่แน่ใจว่าคลื่นไหน) ดันปล่อยให้ฟังก่อนกำหนดเฉยเลย เอาล่ะ พร้อมแล้วก็ลองฟังกันได้เล้ยยย

 

ขณะเดียวกันทางวงก็เพิงปล่อยปกซิงเกิ้ลที่มีนักร้องนำของวง Joe Jonas ถอดเสื้ออยู่กับสาวผมบลอนด์ปริศนา? และปล่อยตัวอย่างเพลง “Body Moves” ลงผ่านทางทวิตเตอร์เอง เอาเป็นว่าถ้าใครฟังแล้วติดใจก็อย่าลืมอุดหนุนพวกเขาด้วยแล้วกันนะ อัลบั้มใหม่ ‘DNCE’ จะวางแผงในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2016 ภายใต้สังกัดการดูแลของ Republic Records!

ท้ายสุดยังมีรายงานเรื่องของตัวมิวสิควีดีโอ มีการถ่ายทำไว้แล้วเรียบร้อยช่วงวันที่ 22 กันยายนที่เพิ่งผ่านมาในเมืองลอสแองเจลิส ฝีมือการกำกับโดย Hannah Lux Davis

dnce-dnce-2048x2048

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...