คอนเฟิร์มแล้ว! Lady Gaga จะได้ขึ้นแสดงบนเวที Super Bowl ในปี 2017

lady-gaga-super-bowl-50-620x413

ถือเป็นธรรมเนียมของการจัดงาน Super Bowl ทุกๆปี ที่ในช่วงพักครึ่ง ก็จะมีการนำศิลปินดังๆ มาแสดงคั่นเวลา ซึ่งเป็นช่วงที่เรตติ้งขึ้นสูงมากเลยทีเดียว และในปี 2017 นี้ ทางสมาคมก็ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า ศิลปินที่จะมาแสดงโชว์ปีนี้ก็คือ Lady Gaga นั่นเอง!

โดยงาน Super Bowl ประจำปี 2017 นี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งที่ 51 เลยทีเดียว ประวัติยาวนานมาก

จริงๆแล้วในปีก่อน Lady Gaga ก็ได้ขึ้นไปร้องเพลงในงานนี้นะ แต่เป็นการร้องเพลงชาติ ไม่ได้เป็นการแสดงช่วงพักครึ่งแต่อย่างใด ส่วนการแสดงช่วงพักครึ่งปีที่แล้วก็คือ Coldplay ที่ได้ Beyonce และ Bruno Mars มาร่วมสร้างสีสันเพิ่มเติม (จนแย่งซีน Coldplay ไปหมดเลย)

โดยถ้าสมมติ (สมมติเท่านั้นนะ) ว่า Beyonce ขึ้นมาร่วมแจมในเพลง Telephone อีก ก็จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้แสดงไลฟ์ร่วมกัน และก็จะเป็นครั้งที่ 3 เลยนะที่บีได้ขึ้นแสดงในเวทีนี้ แต่ก็โอกาสเป็นไปได้น้อยมากเลยแหละ

และช่วงนี้กาก้าเองก็กำลังจะวางขายอัลบั้ม Joanne มีความเป็นไปได้มากเลยที่นางจะเอาเพลงในอัลบั้มใหม่นี้ขึ้นแสดง ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ เราก็คงจะไม่ได้ดูโชว์แปลกๆ ตระการตาเท่าไหร่นัก แต่ก็ต้องรอลุ้นกันดู

ขอแสดงความยินดีกับเหล่า Little Monster ด้วยจ้า

 

Source: NBC

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...