เอาจริงดิ! Lady Gaga เล่นใหญ่เปิดตัวบนหลังคา..จัดให้ทุกเพลงดังที่งาน Super Bowl Half Time Show

C38sgCYVYAAMNJi

ถึงโชว์จะจบ..แต่อารมณ์คนดูยังไม่จบ!!! แฟนคลับชาว Little Monsters ทั่วโลกต้องจับมือแล้วกรีดร้องดังๆไปด้วยกัน เมื่อฝันแม่เป็นจริงแล้ว! Lady Gaga ถูกรับเลือกให้เป็นศิลปินขึ้นแสดงในโชว์พักครึ่งประจำปี 2017 ที่งาน Super Bowl Half Time Show ครั้งที่ 51 ส่งตรงจาก NRG Stadium เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส, สหรัฐอเมริกา (5 กุมภาพันธ์)

pagegg1

ภายใต้ความตื่นเต้นที่แฟนเพลงคาดหวังและลุ้นเหลือเกินว่าเธอจะนำเพลงดังเพลงไหนมาขึ้นโชว์บนเวทีแห่งนี้บ้างนะ? จนในที่สุด Setlist ทั้งหมดก็ถูกเปิดเผยตลอดความยาวกว่า 13 นาที

Lady Gaga เริ่มต้นเปิดตัวบนโดมหลังคาสเตเดียมด้วยบทเพลงแนวโฟล์กคลาสิคของศิลปิน Woody Guthrie เพลง “This Land Is Your Land” และ “God Bless America” ก่อนจะทิ้งตัวลงมายังด้านล่างปลุกระดมความมันส์กันอย่างต่อเนื่องด้วยเมดเล่ย์เพลงดัง “Poker Face“, “Born This Way“, “Telephone“, “Just Dance“, “Million Reasons” และปิดท้ายกับ “Bad Romance

แม้จะไม่มีแขกรับเชิญมาเซอร์ไพรส์อะไรเยอะแยะ แต่ก็เรียกว่าเต็มอิ่มทุกอารมณ์มากแล้วจริงๆ นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้เห็น Lady Gaga ในแบบที่เราคุ้นเคยแบบนี้ ใจเต้นสั่นระรัวววว เชิญชมกันได้เล๊ย!! ดูแล้วต้องดูอีก ดูวนไปคร๊า

C38jZFAUcAA25wg

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...