สุดช็อค! Kim Kardashian ถูกโจรบุกปล้นถึงห้องพักส่วนตัว กวาดเครื่องเพชรมูลค่า 10 ล้านดอลล่าร์

เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่โตที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้เป็นอย่างมาก เมื่อศรีภรรยาของพี่คานเย่ ‘Kim Kardashian‘ เกิดเหตุร้ายถูกแก๊งค์โจรบุกจี้ถึงห้องพักอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

Buro 24/7 Fashion Forward Initiative - Paris Fashion Week Womenswear Spring/Summer 2016

รายงานอ้างว่า แก๊งค์โจรมีด้วยกันทั้งหมด 5 คน สวมหน้ากากปกปิดใบหน้าพร้อมปลอกแขนปลอมตัวเป็นตำรวจเข้ามาช่วงเวลา 3 am ในคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม (ตามเวลาท้องถิ่นของฝรั่งเศส) โดยโจรได้ใช้อาวุธข่มขู่พนักงานต้อนรับบังคับให้เขาบอกทางเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวของคิม ก่อนที่โจรทั้งหมดจะเข้ามาบุกปล้นเครื่องเพชรของคิมถึงห้องพักสุดหรูกลางกรุงปารีส ระหว่างการพักผ่อนอยู่คนเดียว ปิดปากมัดมือมัดเท้าใช้ปืนจ่อหัวของเธอและทำการล็อคขังทิ้งไว้ในห้องน้ำ และทำการหลบหนีจากที่เกิดเหตุ แน่นอนว่าหลังเกิดเรื่องขึ้นด้านเจ้าตัวก็รีบบินออกจากฝรั่งเศสในเช้าวันจันทร์ทันที

 

‘คิม คาร์เดเชียน’ เดินทางมายังกรุงปารีสเพื่อเข้าร่วมงาน Paris Fashion Week ร่วมกับแม่ Kris Jenner และน้องสาว Kendall Jenner ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

BBC รายงานว่า หลังการทราบข่าวของภรรยา สามีสุดที่รัก ‘คานเย่’ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการขึ้นคอนเสิร์ตเทศกาลดนตรี Meadows Festival, นิวยอร์ก เขาถึงกับยกเลิกการแสดงกะทันหัน ณ เวลานั้นเลย คานเย่กล่าวบนเวทีว่า

“ผมขอโทษนะครับ ครอบครัวผมกำลังตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน ผมต้องขอหยุดการแสดงไว้แค่นี้”

แล้วฮีก็ลงเวทีไปเลย ทิ้งความมึนงงและสร้างความโกรธเคืองให้กับแฟนเพลงหลายรายว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่ภายหลังคิดว่าหลายคนน่าจะเข้าใจนะ

 

ด้านโฆษกของซุปตาร์สาวกล่าวว่า “เธอกลัวจนตัวสั่น แต่ก็ไม่ได้ถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด” หลังเกิดเหตุตำรวจของกรุงปารีสเข้าสืบสวนพบว่า เครื่องเพชรอัญมณีของคิม ถูกแก๊งค์โจรบุกปล้นสูญหายเป็นมูลค่า 10 ล้านดอลล่าร์ ของส่วนใหญ่ที่หายไปเป็นพวกเครื่องประดับซะมากกว่า นอกจากนี้สำนักข่าว theguardian ยังรายงานถึงของที่สูญหายไป กล่องเครื่องเพชที่มีเครื่องประดับด้านในมูลค่ากว่า 5.6 ล้านดอลล่าร์ มีแหวนเพชรมูลค่า 4.5 ล้านดอลล่าร์ และโทรศัพท์มือถือของเธออีกด้วย ตำรวจยังบอกอีกนะว่าแก๊งค์โจรเนี่ยหลบหนีด้วยจักรยาน (หะ มันได้ด้วยหรอ?)

ทาง dailymail ยังมีรายงานเสริมว่าช่วงก่อนเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมง คิมได้ออกมาดินเนอร์กับพี่สาว Kourtney Kardashian มีการพูดคุยกับ Blac Chyna ผ่าน Snapchat ระหว่างการทำ Baby Shower ร่วมกับ Rob Kardashian

หลังทราบข่าวทางด้านพี่สาว Kourtney และน้องสาว Kendall ที่กำลังเอ็นจอยกับปาร์ตี้ที่ Arc nightclub ถึงกับต้องหยุดและรีบเดินทางมาปลอบขวัญคิมอย่างเร่งด่วน

pagekk

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่แน่ชัด ยังไม่สามารถด่วนสรุปได้ ตำรวจกำลังอยู่ในกระบวนการเร่งสืบสวนหาคนร้าย ด้านครอบครัวตระกูล Kardashian ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงเรื่องนี้บนโลกออนไลน์เลย

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...