Katy Perry ร่วมสงครามกับ Taylor Swift และ Nicki Minaj !

ในที่สุดคู่อริเก่า(และปัจจุบัน)ของเทย์อย่าง Katy Perry ก็กระโดดเข้ามาร่วมแจมในสงครามนี้ด้วย แถมยังกัดได้เจ็บแสบและถูกจังหวะเสียจริงๆ

หลังจากที่ Nicki Minaj โพสต์เรื่องความไม่เป็นธรรมที่เอ็มวี Anaconda ของเธอไม่ได้เข้าชิงรางวัลวิดิโอแห่งปีในรายการ MTV Video Music Awards ของปีนี้ไป
ซึ่งในทวีตนั้นก็พาลทำให้คิดว่าเธอแอบกัดจิก Taylor Swift ด้วยความที่ปีนี้เธอเป็นผู้เข้าชิงที่มีเอ็มวีที่มีแต่ผู้หญิงผอมเพรียวอย่างที่นิกกี้ด่าเอาไว้ (อ่านข่าว)

คู่ Bad Blood ตัวจริงอย่าง Katy Perry ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกมาแซะเทย์เบาๆว่า

“ฉันว่ามันตลกดีนะที่หล่อนยกเอาเรื่อง ‘อย่ายุให้ผู้หญิงตีกันเอง’ เพื่อมาใช้ประโยชน์ในการที่จะข่มผู้หญิงคนอื่น”

สืบเนื่องมาจากทวิตของเทย์ ที่บอกนิกกี้ว่า “นี่ฉันรักและสนับสนุนเธอมาตลอดนะ แปลกจริงๆที่อยู่ดีๆเธอก็ยุให้ผู้หญิงมาตีกันเอง จริงๆอาจจะเป็นพวกผู้ชายก็ได้ที่มาแย่งตำแหน่งเข้าชิงนั้นไป”

และเคที่ก็ยังทวิตเพิ่มอีกว่า

“เรื่องที่น่าตลกสุดๆก็คือ… Bitch Better Have My Money ทำไมไม่ได้เข้าชิง ทั้งๆที่ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าชิงงานนี้คือเอ็มวีที่ปล่อยในช่วง 7 ก.ค. 2014 – 1 ก.ค. 2015 และเพลงนี้ก็ปล่อยในวันที่ 1 ก.ค. พอดี”

ส่วนทางด้านเทย์กับนิกเองก็ไม่มีความคืบหน้าอะไรมากนัก จะมีแต่ทางนิกที่รีทวิตบทความที่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ และอธิบายเพิ่มเติมว่าเธอไม่ได้ว่าใครโดยตรง
เน้นว่า ในฐานะแรปเปอร์ผิวสี มักจะไม่ค่อยมีสิทธิ์มีเสียงมีโอกาสเท่ากับนักร้องป๊อปผิวขาวเลย ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เธอตั้งใจจะพูดที่สุด แต่ดันไปกระทบเทย์เข้าซะงั้น

เธอยังโพสต์รูปนี้ลง IG ของเธอ ซึ่งเป็นบทความจาก Marie Claire ว่า “ตอนบริทนีย์แก้ผ้าและสวมบอดี้สูทเพชรในเอ็มวี Toxic เธอยังได้เข้าชิง และตอน Emily Ratajkowski แก้ผ้าอยู่ข้าง Robin Thicke เอ็มวีนั้นก็ได้เข้าชิงอีก แล้วพอ Miley Cyrus แก้ผ้าในเอ็มวี Wrecking Ball ก็ได้รางวัลไปเลย แต่พอเป็น Nicki Minaj บ้าง ซึ่งเป็นคนผิวสีกลับได้เข้าชิงแค่หมวด วิดิโอหญิงยอดเยี่ยม และวิดิโอฮิปฮอปยอดเยี่ยม”

เทย์ก็หันไปรีทวิตเรื่องอัลบั้มใหม่ของ Selena Gomez เพื่อนรักแทน

มีเซเลปคนอื่นๆก็มาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็เข้าข้างเทย์ บ้างก็เข้าข้างนิก
หวังว่าเรื่องนี้จะมีบทสรุปในงาน VMA ในวันที่ 30 สิงหานี้แหละ

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...