ปิดฉากรัก 6 สัปดาห์ Justin Bieber และ Sofia Richie เลิกกันจนได้!

แหมะยังไม่ทันไร 6 สัปดาห์ผ่านไปความรักที่หวานชื่นของทั้งสอง ระหว่างนักร้องหนุ่มวัย 22 ปี ‘Justin Bieber‘ และนางแบบชาวอเมริกันวัย 18 ปี ‘Sofia Richie‘ มีอันต้องสั่นคลอนซะแล้ว

justin-bieber-sofia-richie-instagram-pics-620x413

TMZ สื่อดังของอเมริกาเผย “ไม่เคยจริงจังแต่แรกอยู่แล้ว”

ครั้งล่าสุดที่พวกเราได้เห็นอดีตคู่รักอยู่ด้วยกันก็ตั้งแต่ทริปท่องเที่ยวในเม็กซิโก เพื่อฉลองย้อนหลังวันเกิดอายุ 18 ปีของแฟนสาว (29 สิงหาคม) ที่จูบกันดูดดื่มตามที่เห็นข่าวช่วงก่อนหน้านั่นแหละ

04-15

หลังมีข่าวการเลิกราของทั้งคู่ออกมา ด้านนางแบบสาวโซเฟียเดินทางมาร่วมงาน 4th annual White Party ที่เมืองมาลิบู

3895f64000000578-3797211-image-m-85_1474314626714

ในขณะที่จัสติน บีเบอร์ ออกมาเดินเที่ยวชมความงามในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับคุณพ่อ Jeremy Bieber เป็นช่วงเดียวกับการเดินสายคอนเสิร์ต ‘Purpose World Tour’ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววัน!

justin-jeremy-bieber-sightsee-in-paris-04

และถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อครั้งยังหวาน ความรักของจัสติน และ โซเฟีย เริ่มเปิดตัวให้แฟนคลับเห็นกันก็ตั้งแต่เดือนสิงหาคม ณ หาดลากูนา, รัฐแคลิฟอร์เนีย

pay-justin-bieber-and-sofia-richie-orange-county-with-seal

ไม่รู้ว่ากันเลิกราครั้งนี้จะสร้างความเสียใจหรือดีใจให้กับแฟนคลับชาวบีลิเบอร์ดีนะ ก่อนหน้ากับเรื่องราวระหว่างแฟนคลับที่ตามไปโพสเหน็บคอมเม้นท์ป่วนในอินสตาแกรมจนจัสตินถึงขั้นต้องปิดไอจีก็ทำมาแล้ว หรือแม้เกิดเรื่องทะเลาะกับแฟนเก่า เซเลน่า ก็เพราะเรื่องบนไอจีนี่ด้วยเช่นกัน ย้อนตามมาอ่านข่าว

อย่างไรก็ตาม สัปดาห์ก่อน UsWeekly ยังได้รายงานว่า จัสติน พยายามที่จะโทรหาแฟนเก่าอย่าง ‘เซเลน่า โกเมซ’ อย่างไม่หยุดหย่อน จนทำให้เธอต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ แล้วสั่งห้ามเพื่อนๆบอกเบอร์ใหม่กับเขาอย่างเด็ดขาด

capture-jpgjbsg

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...