คุณพระมาอีกราย! Justin Bieber โป๊เปลือยล่อนจ้อนกับนางแบบในฮาวาย

แอร๊ย!!! มีมาอีกรายช่วงนี้ดารา-ศิลปินชายเขาฮิตขายงูโชว์กันแบบนี้หรอพวกเธอววว์ วันก่อนก็ภาพหลุด Orlando Bloom โป๊เปลือยล่อนจ้อนขณะพักผ่อนกับ Katy Perry ในอิตาลี วันนี้ก็มีมาอีกแล้ว

page3

ภาพถ่ายล่าสุดจากปาปารัซซี่มันฟ้องชัด เมื่อซุปตาร์ขวัญใจสาวๆทั่วโลกแอบย่องมาพักผ่อนกันแบบส่วนตัวบนเกาะฮาวาย  แต่ก็มิวายที่จะถูกโดนเก็บภาพ หนุ่ม Justin Bieber กับนางแบบ ‘Sahara Ray’ วัย 23 ปี (สาวที่กำลังตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกันในขณะนั้น) พร้อมกับเพื่อนนางแบบด้วยกันอีกคนอย่าง ‘Chloe Traichel’

แน่นอนว่าเขามาเล่นน้ำกันอะเธอววว์ จะให้ใส่ครบชิ้นก็ดูไม่สบายตัวใช่มะ แหมมมมม ชั้นล่ะอยากเป็นปลาเป็นก้อนหินแถวนั้นขึ้นมาในทันที เมื่อจัสตินของเราไม่เหลืออะไรให้ปกปิดเลยแม่แต่นิด กลายเป็นว่ามีจัสตินน้อยเล็ดลอดออกมาใหเ้แฟนเพลงได้เห็นกันเต็มสองตาจนได้ ในขณะที่ฝ่ายหญิงเองก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน สลัดบนแต่ยังดีที่ปิดล่าง

เอาล่ะไม่พูดมากแล้ว มาประมวลชมภาพเต็มทั้งเซตกันดีกว่า

Capture.JPGjb5

Capture.JPGjb1

Capture.JPGjb2

Capture.JPGjb8

page1

page2

Capture.JPGjb12

ความจริงในภาพของฝ่ายหญิงที่หลุดออกมาสภาพเปลื้องบนดูเหมือนเป็นการถ่ายโฟโตชู๊ตมากกว่าเสียอีก เพราะทางนางแบบ Sahara Ray นั้น เธอได้โพสภาพนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย แต่เรื่องหลุดของจัสติน อันนี้เราก็ไม่รู้สินะว่าเขาตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ?

และอันที่จริงแล้วทริปท่องเที่ยวฮาวายในครั้งนี้ เขาไม่ได้มีกันแค่ 2 คนเท่าที่เห็นหรอกนะ จัสตินบินเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวมาพร้อมดีไซน์เนอร์ Cedric Benaroch ร่วมกับนางแบบอีก 6 ชีวิต (รวมทั้งคนที่เป็นข่าวกับบีเบอร์)

จากภาพที่ได้เห็น จัสตินฮีก็ดูมีความสุขดี อัพรูปสารพัดเต็มอินสตาแกรมเลยแหละ ไม่รู้ว่าป่านนี้เจ้าตัวทราบข่าวจะรู้สึกอย่างไรบ้าง?

SOURCE : nydailynews.com

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...