Justin Bieber เปิดอกถึงสาเหตุที่ปล่อยโฮบนเวที VMA + การแสดง What Do You Mean?

JustinBieber-Performace-VMA-2015-5

เมื่อวันก่อน Justin Bieber ได้ไปออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon และได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องการแสดงบนเวที VMA และนอกจากนี้ก็ยังแสดงเพลง What Do You Mean? ในรายการอีกด้วย

ใครที่ได้ดูการแสดงของบีเบอร์บนเวทีงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ประจำปี 2015 กันไปก็จะได้เห็นพ่อบีเบอร์น้ำตาตกตอนท้ายๆการแสดง

bieberjimmy02

แล้วทำไมฮีถึงร้องไห้ล่ะ? มาฟังคำตอบกัน

มันเป็นความรู้สึกที่ท่วมท้นมากๆนะสำหรับผม ทั้งการแสดง ที่ผมเล่นผิดคิวไปบ้าง ก็เลยผิดหวังนิดๆ และทุกๆคนก็สนับสนุนผมมากเหลือเกิน
เอาจริงๆนะว่าผมไม่ได้คิดว่าทุกคนจะซัพพอร์ตผมขนาดนี้ ครั้งล่าสุดที่ผมไปงานประกาศรางวัล ผมโดนผู้คนโห่ด้วย

ผมพยายามหนักมากสำหรับอัลบั้มนี้ และก็พยายามอย่างเต็มที่ในการที่จะเป็นคนในแบบที่ผมอยากจะเป็น พอเข้ามาอยู่ในสถานการณ์นี้ ก็ช่วยไม่ได้จริงๆที่จะต้องรู้สึกว่าถูกผู้คนตัดสิน
และผมก็รู้สึกว่าผมถูกผู้คนตราหน้าไว้แล้ว และก็อยากจะลบคำสบประมาทนั้นให้หมด และก็อยากจะทำในสิ่งที่ผมรักมากๆ ผมเลยทุ่มเททุกอย่างจนสุดตัว

และสิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับช่วงเวลาซึ้งๆตอนท้ายการแสดงก็คือ มันเป็นความรู้สึกที่ออกมาจากใจจริง มันคือความจริง เหมือนกับว่าผมต้องการจะทำให้ได้จริงๆ

 

และนี่ก็คลิปตอนที่บีเบอร์โดนโห่ตอนงาน Billboard Music Awards ประจำปี 2013 ตอนที่เขาขึ้นไปรับรางวัล Milestone ดูๆไปก็น่าสงสารเนอะ

 

นอกจากเรื่องความรู้สึกที่ท่วมท้นแล้ว… จิมมี่ก็แอบเล่นมุขว่าเพราะบีเบอร์โหนสลิงด้วยสินะ ก็เลยยิ่งเศร้าเข้าไปอีก 555

bieberjimmy01

ทีงี้ก็มาเข้าเรื่องชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อของฮี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ทุกๆคนคงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของบีเบอร์ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนถึงช่วงที่ฮีดูเสเพล มีแต่ข่าวแย่ๆไม่เว้นแต่ละวัน จนถึงวันนี้ที่ดูจะกลับมาเป็นผู้เป็นคน และเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแล้ว

จริงๆก็คือ ผมมีคนแย่ๆอยู่ใกล้ๆตัวเยอะมาก เพราะอย่างนั้นแหละ มันไม่ดีหรอกที่จะมีแต่เพื่อนแย่ๆนะ

ผมต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ต้องมีการตัดสินใจ ต้องเลือกว่าโอเคกับสิ่งไหน และไม่โอเคกับอะไร เราก็ต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆใช่มั้ยล่ะ แค่เพียงผมน่ะอยู่ท่ามกลางแสงสปอทไลต์ ทำอะไรๆก็ถูกจับภาพตลอดเวลา และเหล่าปาปารัซซี่ก็ถ่ายทุกช่วงเวลาของผมไปหมด

บีเบอร์ : หัวเราะอะไรน่ะ พวกคุณไม่เคยมีช่วงเวลาแบบนั้นรึไง?
จิมมี่ : คงไม่เยอะเท่าคุณหรอกมั้ง

 

ปิดท้ายด้วยคำคมจากจิมมี่

สิ่งที่ทำให้เราเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่ว่าเราต่อสู้ได้มากขนาดไหน แต่คือเมื่อเราล้ม เราต้องลุกขึ้นมาให้ได้อีกครั้ง แล้วคุณก็ลุกขึ้นมาได้

พร้อมทั้งเผยวันปล่อยอัลบั้มใหม่นั่นก็คือ 13 พฤศจิกายน นี้เอง!!!

 

พูดถึงเพลง Where Are U Now… ตอนแรกฮีบอกว่าอีท่อนดนตรีที่เสียงเหมือนปลาโลมาน่ะเป็นเสียงฮีเองนะ เพราะตอนแรกที่บีเบอร์ทำเพลงกะ Diplo เพลงนี้เป็นเพลงบัลลาด แต่ก็รู้สึกแปลกๆ เลยโยนให้ Skrillex ไปแก้ต่อ จากเสียงธรรมดาๆเลยกลายเป็นเสียงโลมาแบบที่ได้ฟังกันนั่นแหละ ลองฟังต้นฉบับกันดู

แล้วฮีก็ร้องเป็นคันทรี่บัลลาดให้ฟังด้วย เพราะใช้ได้เลย

 

ไปดูการแสดง What Do You Mean ในรายการกันอีกหน่อย

 

มีดวลกลองกับ Questlove แห่งวง The Roots อีกด้วย เจ๋งมาก

 

แล้วก็มีฟรีสไตล์เปิดตัวบีเบอร์ในรายการด้วย

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...