Jennifer Lawrence เปิดใจเรื่องภาพหลุดเป็นครั้งแรกกับ Vanity Fair

rs_623x877-141007062739-634.Jennifer-Lawrence-Vanity-Fair-JR2-100714ดาราสาว Jennifer Lawrence ที่มีภาพหลุดเปลือยว่อนอินเทอร์เน็ตเมื่อไม่นานมานี้ ในที่สุดเธอก็ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนั้นในนิตยสาร Vanity Fair ที่พาดหัวไว้ว่า

“ร่างกายของฉัน ก็ควรจะเป็นสิทธิ์ของฉัน”

 

เธอกล่าวว่า “ฉันกลัวมากๆเลยนะคะ ฉันไม่รู้เลยว่ามันจะส่งผลกระทบยังไงกับอาชีพของฉัน” จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่ค่อนข้างจะรักษาความเป็นส่วนตัวในเรื่องชีวิตส่วนตัวด้วยนะ และตอนที่รู้ว่าภาพหลุดเธอก็ช็อคมาก “แค่เพราะว่าฉันเป็นบุคคลสาธารณะ แค่เพราะฉันเป็นนักแสดง ไม่ได้หมายความว่าฉันจะต้องเจอกับเรื่องแบบนี้เลยนะคะ มันคือร่างกายของฉัน และมันควรจะเป็นสิทธิของฉัน และพอมันกลับกลายเป็นว่าฉันไม่มีทางเลือกอะไรแล้ว มันน่ารังเกียจมากจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆว่าเราอยู่ในโลกแบบนี้”

 

เธอตั้งใจที่เขียนแถลงการณ์มาตั้งแต่เดือนสิงหาคมแล้ว แต่ก็ต้องเปลี่ยนใจ “ทุกๆสิ่งที่ฉันพยายามจะเขียนมันทำให้ฉันร้องไห้ หรือโมโหทุกๆครั้งเลย ตอนแรกฉันก็คิดว่าจะเขียนคำโทษ แต่จริงๆฉันก็ไม่ได้ต้องขอโทษนี่นา เพราะภาพในตอนนั้น คือช่วงที่ฉันเองก็มีความรัก มีความสุข และความสัมพันธ์ที่ดีกับ Nicholas Hoult ที่คบกันมาตั้งสี่ปี แต่เพราะเราอยู่ไกลกัน ก็เลยต้องเลือกว่าจะปล่อยให้แฟนดูหนังโป๊ หรือให้ดูภาพของฉันดีกว่า”

 

“ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกฏหมาย และเราต้องเปลี่ยนมัน เว็บไซต์ที่โพสต์รูปพวกนี้แหละที่ต้องรับผิดชอบ แค่การที่มีใครสักคนถูกเปิดโปงภาพหลุด หรือถูกคุกคาม ทำไมความคิดอย่างแรกของคนบางกลุ่มคือการเอาเรื่องนั้นๆมาหากำไรนะ… มันเกินกว่าที่ฉันจะคิดได้จริงๆ ฉันนึกภาพตัวเองไร้จิตใจแบบนั้นไม่ได้เลย”

 

และเธอก็ยังพูดถึงคนที่ดูภาพของเธอด้วยว่า “ใครก็ตามที่ได้รูปพวกนั้น พวกคุณกำลังทำให้การคุกคามทางเพศเป็นเรื่องปกติไปนะคะ คุณควรละอายบ้าง ขนาดคนที่ฉันรู้จักหรือคนที่ฉันรักยังมีหน้ามาพูดว่า ‘อุ๊ย ฉันเห็นรูปพวกนั้นแล้วนะ’ ฉันไม่อยากจะโกรธพวกเค้าเลย แต่ในขณะเดียวกันฉันก็คิดว่า ‘ฉันไม่ได้บอกเลยนะว่าจะให้ใครมาดูร่างเปลือยๆของฉันได้'”

 

และเรื่องที่เลวร้ายที่สุดของการที่มีภาพหลุดถูกปล่อยออกมานี้่สำหรับเธอก็คือ… เธอต้องบอกพ่อของเธอ

“โชคดีที่พ่อเล่นกอล์ฟอยู่ พ่อเลยอารมณ์ดี”

 

“เวลามันช่วยได้จริงๆนะ ฉันไม่ร้องไห้กับเรื่องนี้อีกแล้ว ฉันไม่โกรธอีกแล้ว ฉันจะปล่อยให้ความสุขของฉันขึ้นอยู่กับคนพวกนี้ไม่ได้ ฉันจะต้องหาความสุขได้ด้วยตัวเองสิ”

 

Vanity Fair ฉบับนี้จะวางแผงเดือนพ.ย.ปีนี้นะจ๊ะ รออ่านแบบเต็มๆกันได้

 

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...