เปิดซิงที่แรก ‘Harry Styles’ ร้องสดซิงเกิ้ลใหม่ครั้งแรกผ่านรายการ SNL

ถึงคิวของหนุ่มคนถัดไปจากสมาชิกวงบอยแบนด์ One Direction ได้ออกผลงานใหม่มาให้แฟนเพลงเสพกันเสียที แท่แด๊ม!! เขาคนนั้นที่เรารอคอยก็คือ ‘Harry Styles’ นั่นเอง พ่อหนุ่มสุดติสต์ขวัญใจสาวๆค่อนโลก ล่าสุดเดินทางมาร่วมรายการ Saturday Night Live เพื่อทำการโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ “Sign of the Times” ที่เพิ่งวางจำหน่ายทางดิจิตอลเมื่อวันที่ 7 เมษายน

นี่ถือเป็นครั้งแรกและที่แรกก่อนใครที่ ‘แฮรี่’ เลือกมาโชว์เสียงร้องอวดลีลาลูกคอให้ได้รับชมผ่านทางรายการทีวี

ขอบอกไว้เลยว่าห้ามสบประมาทหนุ่มติสต์สุดหล่อคนนี้เด็ดขาด!!! เพราะกระแสตอบรับของซิงเกิ้ลดังกล่าวในเวลานี้เรียกว่าร้อนแรงขีดสุดมาก สามารถเปิดตัวทะลุขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในบ้านเกิดอย่างสหราชอาณาจักร (UK) ไปแล้วเรียบร้อย

อีกทั้งภายใน 8 ชั่วโมงหลังปล่อยจำหน่าย ซิงเกิ้ล ‘Sign Of The Times’ ยังสามารถขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งหมดกว่า 82 ประเทศ และทะยานขึ้นอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาด้วยเวลาเพียง 19 นาทีเท่านั้น ล้มสถิติเก่าของ Adele กับเวลา 50 นาที

 

Ever Since New York” หนึ่งในผลงานเพลงที่ถูกเลือกนำมาแสดงด้วยเช่นกัน บรรจุรวมอยู่ในอัลบั้มชุดแรกที่จะปล่อยจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคม 2017  รอฟังกันดูนะ

 

แฟนเพลงของ ‘แฮรี่’ รอติดตามได้เล๊ยยยย การแสดงครั้งใหม่ของเขาพบกันที่รายการ ‘The Graham Norton Show’ ในวันที่ 21 เมษายน!!!

DOWNLOAD “[itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/sign-of-the-times/id1226034336?i=1226034393&uo=4″ title=”Sign_of_the_Times” text=”Sign Of The Times”]”

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...