Gigi Hadid ยืนยัน Taylor Swift กำลังซุ่มทำเพลงใหม่หลังเลิกรากับแฟนหนุ่มแล้ว!

ต้อนรับสู่โลกดนตรี เตรียมพบกับเพลงใหม่จาก Taylor Swift ในเร็วๆนี้!

csbdnb8waaapyng

แม้จะมีข่าวการเลิกราระหว่าง Taylor Swift กับพ่อหนุ่มนักแสดง Tom Hiddleston หลังคบหาดูใจมากว่า 3 เดือน แต่นั่นก็คงไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อตัวเธอแต่อย่างใด ยังคงต้องสตรองยิ้มสู้สื่อเหมือนในทุกครั้ง ย้อนกลับไปช่วงคืนวันศุกร์ที่ 9 กันยายน เทย์เลอร์เดินทางมาร่วมให้กำลังใจเพื่อนสนิทนางแบบ Gigi Hadid ร่วมกับ Martha Hunt ติดขอบเวทีชมการเดินแบบแฟชั่นรันเวย์โชว์ Tommy Hilfiger ในงาน New York Fashion Week

 

แน่นอนว่าเพื่อนจี้ปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมากที่เห็นเพื่อนเทย์มาร่วมให้กำลังใจเธอในการเดินแบบครั้งนี้ด้วย ทั้งยังมีการให้สัมภาษณ์กับทาง Carly Steel พิธีกรของสื่อ Entertainment Tonight ว่า

“เธอเป็นเพื่อนที่ดีมากๆนะ และรู้มั้ยว่าเธอเริ่มกลับเข้าสตูดิโอแล้วด้วย แต่ก็ยังหาเวลาให้ฉันได้ ฉันซาบซึ้งมาก”

นั่นแหละเป็นอันคอนเฟิร์มทราบโดยทั่วกันว่าเทย์เลอร์ได้เริ่มทำเพลงใหม่แล้วนะทุกๆคน

ด้านเพื่อนสาวนางแบบที่มาด้วยกันอย่าง Martha Hunt เธอก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับงานเพลงใหม่ของเทย์น้อยนิดไว้ว่า

คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ นั่นแหละคือสิ่งที่ฉันจะพูดทั้งหมด

นอกจากนี้ยังมีข่าวเก็บตกเล็กน้อย ช่วงระหว่างการเดินแบบของ Gigi มีการเปิดเพลง “This Is What You Came For” ด้วยแหละ อูวอุอูวอุอู้ววว นี่มันผลงานของอดีตคนรักเก่า Calvin Harris ที่เทย์เลอร์มีโอกาสช่วยแต่งเพลงนี้ด้วยกันโดยใช้นามแฝงนิ ที่เป็นเรื่องตอนนั้นอะ (ตามมาอ่านได้ที่นี่) ว๊ายแล้วไงใครแคร์!!!!! อัดวีดีโอลงอินสตาแกรมตัวเองร้องตามกันไปเล้ยยยย

 

ส่วนนี่เป็นเบื้องหลังช่วงที่อัดคลิปด้านบน มันส์กันสองคนก็ได้ ‘แกๆอย่าลืมที่นัดกันว่าต้องโยกหัวตามจังหวะเพลงด้วยนะ ชั้นจะกดถ่ายแล้ว นั่นจีจี้เดินมาแล้ว เริ่ม..’

แต่เดี๋ยวก่อนนะ มีคนมากดไลค์เราด้วยอะ คุ้นๆนะเหมือนเป็นแฟนเก่าเราเอง ว๊ายนี่มันตาคาลวิน ชิ!

cr9zd3wwyaannv6

 

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับตาดีเห็นเทย์ถือหนังสือกลับหัวด้วย ลงรูปในอินสตาแกรมแล้วแท็กไปให้เลยนี่แหนะ เทย์ก็กดไลค์แก้เขินเลยนี่แหนะ เอ้อเอาสิ!

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...