วง Fun. ประกาศพักวง ส่วนนักร้องนำ Nate Ruess เตรียมปล่อยซิงเกิลเดี่ยว

Nate Ruess นักร้องนำวงอินดี้ชื่อดัง FUN. มาในฐานะศิลปินเดี่ยวและปล่อยตัวอย่างเพลงใหม่ Nothing Without Love ให้เราได้ฟังกัน

หลังจากที่วง FUN. ประกาศพักวงชั่วคราวเมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา Nate ก็ปล่อยพรีวิวเพลงใหม่มาให้แฟนๆได้ฟังกันให้หายคิดถึง
โดยใช้ชื่อว่า Nothing Without Love มีกำหนดวางขายวันที่ 23 ก.พ. นี้

ไปฟังกันเลย

 

ส่วนประกาศพักวงที่ทางวงได้โพสต์เอาไว้ก็มีรายละเอียดตามนี้

“มีแฟนๆหลายคนได้ขอให้เราอัพเดทเรื่องเพลงใหม่ๆจากวง fun. ของเราบ้าง อย่างที่พวกคุณรู้ดี เราก็อยากจะบอกข่าวอัพเดทเมื่อเพลงของเราพร้อม แต่ช่วงนี้ก็มีข่าวลือมากมาย และเราก็อยากจะพูดกับแฟนๆจากปากเราเองเลย เพื่อที่จะอธิบายอะไรหลายๆอย่าง

อย่างแรกเลย เป็นคำถามที่ถูกถามมากที่สุด: fun. ยังไม่ได้แยกวงนะ

วง fun ก่อตั้งโดยพวกเรา 3 คน ในตอนที่เราสามคนแยกตัวออกมาจากวงของตัวเอง สิ่งหนึ่งที่พิเศษมาเสมอสำหรับวงของเราก็คือ เรามีตัวตนในฐานะบุคคล 3 คนในวงการเพลงที่มาทำบางสิ่งร่วมกัน เราทำเพลงสนุกๆด้วยกันเมื่อเรามีแรงบันดาลใจ ในตอนนี้ Nate กำลังมีโปรเจคท์ทำอัลบั้มเดี่ยวของเขาอยู่ ส่วน Andrew ก็แต่งเพลงให้ภาพยนตร์ ส่วน Jack ก็กำลังออกทัวร์และทำงานกับ Bleachers Music เราสามคนนั้นไล่ตามแรงบันดาลไปในทุกๆที่ที่มันพาพวกเราไป บางครั้งแรงบันดาลใจก็นำพาพวกเราไปหาเพลงสนุกๆ บางครั้งมันก็นำพาไปสู่ความพยายามทางดนตรีที่นอกเหนือไปจากวง fun. เรามองว่ามันเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้วง fun. สนุกขึ้นได้

พวกคุณทุกคนเป็นทุกๆอย่างของพวกเราเลย เราจึงอยากจะปฏิบัติกับทุกๆคนด้วยความเคารพ โดยการสร้างสรรค์ดนตรี เมื่อเราพร้อมที่จะทำจริงๆ และให้ทุกๆคนได้เต็ม 100% อัลบั้ม “Some Nights” นั้นประสบความสำเร็จมากๆ และจริงๆมันก็ง่ายสำหรับเรานะที่จะเข้าสตูดิโอ และรีบกอบโกยผลประโยชน์จากกระแสในตอนนั้น แต่การทำเพลง และออกทัวร์คอนเสิร์ตในตอนที่ “ดีต่อธุรกิจ” มันไม่มีความหมายอะไรสำหรับเราเลย เราแต่งเพลง และออกทัวร์เมื่อเรามีแรงบันดาลใจเท่านั้น นั่นคือเหตุผลที่เราถึงมีความสัมพันธ์ที่แสนพิเศษกับพวกคุณทุกคนได้ นี่เป็นหนทางเดียวที่เราจะให้ความจริงใจกับผู้คนที่สนับสนุนผลงานของเราได้

และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่พวกคุณน่าจะรู้ก็คือ พวกเรา 3 คนก็มีส่วนร่วมและคอยสนับสนุนในโปรเคท์ผลงานเดี่ยวของแต่ละคนในครอบครัว fun. นี้ด้วย ความจริงที่ว่า วงเล็กๆของเรา สามารถสร้างสรรค์บทเพลงได้หลากหลายออกมาในฐานะศิลปินเดี่ยวก็พิเศษสำหรับเรามากๆเลย”

http://www.ournameisfun.com/post/110131366776/a-message-from-nate-jack-andrew

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...