ถึงเวลา! Fergie ปล่อยมิวสิควีดีโอใหม่ ซิงเกิ้ล “Life Goes On”

fergie-life-goes-on

หลังการเปิดตัว “M.I.L.F. $” ซิงเกิ้ลดนตรีแนวแทร็ปก่อนหน้าที่ยกขบวนคุณแม่ตัวท็อปของวงการมาร่วมสร้างกระแสในช่วงกลางปีที่ผ่านมา (ตามมาดูได้ที่นี่) ในที่สุดนักร้องสาวชาวอเมริกัน Fergie เธอก็ได้ทำการพรีเมียร์ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ “Life Goes On” ออกมาให้แฟนคลับได้ชมแล้วค่ะ

fergie-life-goes-on-2016-2480x2480

ผลงานจากอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ‘Double Dutchess’ ที่ห่างหายไปนานกว่า 10 ปี ตั้งแต่อัลบั้มแรก ‘The Dutchess’ ปี 2006 มีแพลนจัดจำหน่ายที่ยังไม่แน่ชัด (คาดว่าอาจจะเป็นต้นปี 2017) ภายใต้สังกัด Interscope Records ทั้งนี้ทั้งนั้น “Life Goes On” ยังถูกเขียนขึ้นโดยเจ้าตัว ร่วมกับ Tristan Prettyman, Keith Harris, George Pajon Jr. และ Toby Gad ปล่อยจำหน่ายดิจิตอลดาวน์โหลดและบริการสตรีมมิ่งในวันที่ 11 พ.ย. 59

via GIPHY

ด้านตัววีดีโอรับหน้าที่โดยผู้กำกับ Chris Marrs Piliero ร่วมแสดงโดยคุณป้าสุดเปรี้ยวที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์วัย 85 ปี ‘Baddiewinkle’ และคุณน้อง Stephanie

ท้ายนี้สำหรับใครที่ชอบเพลงดังอย่าง “Big Girls Don’t Cry (Personal)“ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คิดว่าสำหรับซิงเกิ้ลนี้ก็คงต้องหลงรักได้ไม่แพ้กันตั้งแต่แรกฟังแน่นอน หากว่าพร้อมแล้ว มาชมได้เล๊ยยย

 

DOWNLOAD “[itunes link=”https://itunes.apple.com/th/album/life-goes-on/id1172120526?i=1172120732&uo=4″ title=”Life_Goes_On_-_Single” text=”Life Goes On”]”

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...