หรือนี่จะเป็นสัญญาณส่อเค้าวงแตก Fifth Harmony ประกาศพักวง

หลังจากพึ่งแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยไปได้ไม่กี่วัน ล่าสุดก็มีข่าวให้แฟนเพลงได้หวั่นใจกันแล้ว เพราะล่าสุดวง Fifth Harmony ได้โพสต์ลงในเพจเฟสบุ๊คของวงว่าจะพักวง และแยกย้ายกันไปทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งใจความที่พวกนางโพสต์จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

 

เมื่อสะท้อนภาพตลอดหกปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ที่เราเริ่มต้นวงของเรามาจากเวที X-Factor เราได้รู้แล้วว่าเรามาไกลขนาดไหน และเราซาบซึ้งกับทุกๆสิ่งมากกว่าที่เคย เรามีการเดินทางที่แสนน่าจดจำร่วมกัน และไม่สามารถบรรยายได้เลยว่าเรารู้สึกขอบคุณทุกๆคนมากขนาดไหนที่มาร่วมเดินทางกับเรา

หลังจาก 6 ปีที่เราทำงานกันหนักมาก ไม่มีหยุดเลย เราก็ได้รู้ตัวว่า การที่จะทำให้พวกเราจริงใจกับตัวเองและพวกคุณทุกคนได้ต่อไป เราคงต้องใช้เวลาสักพักเพื่อพักการทำงานในฐานะ Fifth Harmony สักหน่อย เพื่อไปทำหน้าที่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของเรา

เราทุกคนตื่นเต้นและปลาบปลื้มมาก ที่จะได้ใช้เวลานี้เพื่อเรียนรู้และเติบโตอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ และหาจุดยืนของเราในฐานะบุคคล ซึ่งการทำแบบนี้ เราจะได้มีประสบการณ์ ความเข้มแข็ง และมุมมองใหม่ๆมากขึ้น เพื่อที่จะได้นำกลับมาแบ่งปันให้กับครอบครัว Fifth Harmony ต่อไป

ถึง Harmonizers ทั้งหลาย ขอบคุณทุกๆคนมาก สำหรับทุกสิ่งที่ทำให้เราได้สร้างขึ้นมาในฐานะ Fifth Harmony นะ ด้วยความรักและการกระตุ้นจากทุกๆคน เราจะยังคงสร้างรากฐานต่อไป และสนับสนุนกันและกันในสิ่งที่พวกเราทำต่อไป และทำให้พวกคุณทุกคน และพวกเราภาคภูมิใจ เรายังมีโชว์คอนเสิร์ตที่เหลืออยู่ไปจนถึงสิ้นปีเลย แล้วก็จะยังดำเนินต่อไปตามที่วางแผนเอาไว้นะ อดใจรอไม่ไหวจริงๆ!

ด้วยความรัก จากก้นบึ้งของหัวใจเลย

Dinah Jane, Lauren, Normani และ Ally XOXOXO

สำหรับอนาคตของวงจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามกันค่ะ และอย่าลืมติดตามผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของสมาชิกในวงกันด้วยนะคะ

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...