ดราม่าแรง Selena Gomez เคยมีความสัมพันธ์กับ Zayn? และ Justin Bieber เคยนอกใจเธอตั้งหลายหน?

ณ เวลานี้คงไม่มีข่าวไหนที่ร้อนแรงไปกว่าเรื่องราวดราม่าชามโตจากอดีตคู่รักที่ครั้งนึงหวานปานจะกลืนกินอย่าง Selena Gomez และ Justin Bieber อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดสงครามน้ำลายผ่านตัวอักษรของทั้งคู่ได้บังเกิดขึ้น โดยมีชนวนที่เกิดจากหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วโลกคนนี้นี่แหละ แต่จะเพราะเหตุใด..ต้องตามไปดู?

pagejs

อย่างที่เรารู้ๆกันดีหากชาวบิลิเบอร์ (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของจัสติน) ที่ติดตามข่าวของเขาอยู่ทุกวัน คงจะทราบดีว่าจัสตินนั้นมีหวานใจคนใหม่แล้วเรียบร้อย ซึ่งเธอก็คือ “Sofia Richie” นางแบบสาวสัญชาติอเมริกันวัย 17 ปี ลูกสาวของศิลปินรุ่นใหญ่ Lionel Richie และเป็นน้องสาวของ Nicole Richie

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีคนจับภาพได้ขณะที่ทั้งสองกำลังเดินจูงมือและกอดแนบชิดกันในประเทศญี่ปุ่น

page

ทว่า เมื่อชุดภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่บนสังคมออนไลน์ กลุ่มบิลิเบอร์หลายคนถึงกับหัวเสียเกิดอารมณ์หึงหวงในตัวศิลปินที่พวกเขารัก แถมยังถูกตอกย้ำด้วยภาพคู่ถี่ยิบในไอจีของบีเบอร์ในช่วงนี้

Untitled

นั่นจึงทำให้บิลิเบอร์บางรายออกอาการไม่ปลื้มกับผู้หญิงคนใหม่สักเท่าไหร่นัก ถึงขั้นที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงลบอย่างรุนแรง ร้อนรนจนท้ายที่สุด ‘จัสติน’ ต้องออกโรงมาปกป้องแฟนสาว เตือนกลุ่มแฟนคลับเหล่านั้นบนอินสตาแกรมว่า

Capture.JPGjb1

“ผมจะทำให้อินสตาแกรมของผมเป็นแบบส่วนตัวละนะ ถ้าพวกคุณยังไม่หยุดความเกลียดชังนี้สักที นี่มันชักจะเลยเถิดแล้ว ถ้าพวกคุณเป็นแฟนคลับจริงๆ พวกคุณก็ไม่ควรจะใจร้ายกับคนที่ผมชอบนะ”

เมื่อแคปชั่นนี้ออกสู่สาธารณะ กลุ่มบิลิเบอร์ดังกล่าวถึงกับเสียใจ ราวกับว่าจัสตินนั้นไม่ได้แคร์พวกเขาแล้วงั้นหรอ? เกิดเป็นดราม่าระหว่างจัสตินกับแฟนคลับขึ้น

และแล้ว ‘ตัวละครใหม่’ ก็ถือกำเนิด นั่นคือ อดีตคนรักเก่าอย่างสาว ‘เซเลน่า’ ที่ร่วมผสมโรงเอ่ยปากเตือนอดีตหวานใจด้วยเช่นกันว่า

Capture.JPGs1

“ถ้าเธอรับมือกับความเกลียดชังนั้นไม่ได้ ก็หยุดโพสต์รูปแฟนเธอสิคะ 5555 มันน่าจะเป็นอะไรที่พิเศษระหว่างเธอสองคนเท่านั้นไม่ใช่หรอ อย่าไปโกรธแฟนคลับของเธอสิ พวกเขารักเธอนะ”

ฟาก ‘จัสติน’ ไม่รอช้า ตอบกลับเซเลน่าอย่างทันควันว่า

Capture.JPGjb2

“ตลกดีนะ ที่คนที่เคยใช้ฉันเพื่อเรียกร้องความสนใจ ยังพยายามจะชี้นำฉันอีก น่าเศร้าจริงๆ ผมรักทุกคนนะ และผมไม่ใช่คนที่จะยอมเป็นที่รองรับความเกลียดชังแบบนี้หรอกนะ ผมหวังว่าทุกคนจะเป็นมิตรกับผม และแน่นอนผมรักเหล่าบิลิเบอร์ของผมนะ””

ก่อนที่ เซเลน่า จะโต้ตอบด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวนิดๆ แล้วทิ้งบอมส์ใส่จัสตินไปว่า

Capture.JPGs2

“ตลกดีนะที่คนที่นอกใจฉันหลายต่อหลายครั้ง กลับมาชี้แนะคนที่ให้อภัยและให้การสนับสนุนอยู่เสมอๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆถึงโกรธกันขนาดนี้ น่าเศร้าจริงๆ รักนะคะ”

ฝ่าย “จัสติน” ปรี๊ดแตกสิ เมื่อเห็นข้อความดังกล่าว ตอกกลับไปยัง “เซเลน่า” ด้วยคำถามนี้ (ก่อนจะลบทิ้ง)

37407E6B00000578-3740820-image-m-146_1471266228806

“ฉันนอกใจงั้นหรอ อ๋ออออ ฉันลืมเรื่องของเธอกับเซนไปแล้วรึเปล่านะ?”

เอาล่ะค่าาากลายเป็นประเด็นใหม่ขึ้นมาเฉย เมื่อฝ่ายชายถูกกล่าวหาว่าเคย “นอกใจ” อดีตแฟนเก่าเซเลน่าตั้งหลายหน? ส่วนฝ่ายหญิงก็ถูกกล่าวหากลับ ด้วยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับหนุ่ม Zayn Malik เอาซะงั้น?

3740815000000578-3740820-image-m-148_1471267563484

ถ้าย้อนกลับไปเดือนมกราที่ผ่านมา ครั้งนึงเซลเคยตอบคำถามของนิตยสาร InStyle UK ไว้ว่า ‘เธอจะทำยังไงถ้าเซนชวนเธอไปเดท’ เธอตอบไปว่า “ถ้าเขาชวนฉันไปเดทงั้นหรอ ฉันก็คงลองคุยๆกะเค้าดูนะ ล้อเล่นนะ แต่เอาจริง”

ภายหลังเหตุการณ์ทั้งหมด กลุ่มบิลิเบอร์ส่วนใหญ่ของ “จัสติน” ก็ดูเหมือนเทใจไปเข้าข้างแฟนเก่าอย่าง “เซเลน่า” ซะมากกว่า ถึงขึ้นเกิดเป็นแฮชแทค #SelenaEndedJustinParty ติดเทรนด์โลกในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม “เซเลน่า” ได้โพสภาพนี้ทิ้งทายไว้ ประหนึ่งเป็นการประชดประชันสื่อให้ใครบางคนได้รับรู้

“ทั้งชีวิตของฉัน (พวก)คุณคือสิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้ทำในสิ่งที่รักทุกๆวัน”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

My whole life. You matter most. Thank you for letting me do what I love every day.

โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ

SOURCE : dailymail.co.uk

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...