ตำรวจตั้งข้อสงสัย หรือ ‘Kim Kardashian’ จะกุเรื่องปล้นที่ปารีส??

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนเกิดข่าวดังขึ้นที่ว่าสาว Kim Kardashian ได้ถูกบุกโรงแรมปล้นเครื่องเพชรไปถึงห้องส่วนตัว เป็นเรื่องใหญ่โตถึงขั้นที่ Kanye West ต้องหยุดคอนเสิร์ตมาเพื่อปลอบภรรยาสุดที่รัก

>>>>> สุดช็อค! Kim Kardashian ถูกโจรบุกปล้นถึงห้องพักส่วนตัว กวาดเครื่องเพชรมูลค่า 10 ล้านดอลล่าร์

 

มาถึงวันนี้…เจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มตั้งข้อสังเกตุแล้ว ว่าเหตุการณ์ปล้นที่เกิดขึ้นนั้น สาวคิมได้อุปโลกขึ้นเองหรือไม่?

  • ระบบความปลอดภัยหละหลวมผิดปกติ ทั้งโรงแรมมีการ์ดแค่คนเดียว สอดคล้องกับข่าวจาก TMZ ที่แก๊งโจรได้จัดการเก็บกล้องทั้งนอกและในตึก จึงไม่มีภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุเลย แต่ทว่าในปารีสนั้นมีกล้องวงจรปิดอยู่ทุกตรอกซอกซอย ตำรวจที่ตรวจตราความเรียบร้อยกลับเพิกเฉย
  • ไม่มีพยาน นอกจากคิมคาเดเชี่ยนและการ์ด ก็มีเพียงแฟชั่นสไตลิสต์ Simone Harouche ที่เป็นคนโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งเธอเองก็บังเอิญได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากคิมในภายหลังจากเหตุการณ์ทั้งหมด
  • ไม่มีร่องรอย ไม่มีผู้ต้องสงสัย ในระแวกจุดเกิดเหตุนั้น ไม่มีใครพบชายใส่ชุดตำรวจขี่มอเตอไซค์หรือแม้กระทั่งเดินเลย
  • พวกนางเพ้อกันเองรึเปล่า? จากเหตุการณ์ทั้งหมด คลับคล้ายคลับคลากับเหตุการณ์ปล้นครั้งนึงในช่วงโอลิมปิคที่เมือง Rio เมื่อตอนที่ นักกีฬา Ryan Lochte และลูกทีมได้แจ้งว่าโดนโจรปล้นของมีค่าไป(ยกเว้นนาฬิกา) แต่สุดท้ายก็มีคลิปจากกล้องวงจรปิดออกมาปรากฎว่าพวกเขาเองนั่นแหละที่ทำลายทรัพย์สิน และ ‘โจร’ ที่ว่านั่นก็เป็นการ์ดที่พยายามจะควบคุมสถานการณ์ในตอนนั้น จากเหตุการณ์นั้น Lochte ก็ได้อับอายไปทั่วโลกจากการปั้นน้ำเป็นตัว

เป็นไปได้มั้ยว่าทั้ง Kim Kardashian และ Kanye West จะได้ขายหน้าอีกรอบแบบ Ryan Lochte แต่ถ้าใช่ รอบนี้มีเอี่ยวกับการเรียกเงินประกันเครื่องเพชรที่ว่าถูกปล้นด้วยแหละจ้า หูยยย..ตามขุดเผือกกันต่อเลยคุณ ยังไงก็ต้องรอดูอีกทีว่าแท้จริงเกิดอะไรขึ้น และใครกันแน่ที่เป็นคนปล้น?

คิมและคานเย่ภายหลังเหตุการณ์ปล้น

 

SOURCE : worldofwonder

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...