สถานการณ์ล่าสุดของทัวร์คอนเสิร์ต ‘Ariana Grande’ ในไทย

หลังจากที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมเมื่อสองวันที่ผ่านมาในคอนเสิร์ตของศิลปินสาว ‘Ariana Grande’  ที่เมือง Manchester สหราชอาณาจักร  โดยมีผู้เสียชีวิต 20 กว่าราย และบาดเจ็บนับ 50 คน กลายเป็นเหตุการณ์ดังไปทั่วโลกและเซเลปบริตี้หลายคนต่างส่งแรงใจไปให้ทั้งผู้ประสบเหตุการณ์และสาว Ariana กันอย่างคลักคลั่ง

Ariana Grande กับหนึ่งในผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์

โดยทางฝั่งสาวแอเรียน่าเองก็จะออกค่าใช้จ่ายค่าทำศพให้กับผู้เสียชีวิตทุกๆคนในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

ทวิตเตอร์ของครอบครัวหนึ่งในเหยื่อผู้เสียชีวิตโพสต์ว่าแอเรียน่าได้ติดต่อมา และจะจ่ายค่างานศพให้

มาพูดถึงสถานการณ์ที่หลายคนกำลังแอบกังวลกันอยู่ดีกว่า ว่าสาว Ariana จะยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยมั้ย เพราะจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาเธอคงเสียขวัญกำลังใจน่าดู ซึ่งทางฝ่ายผู้จัดการก็ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

แถลงการณ์ด่วน

จากฝ่ายจัดการของ Ariana Grande

จากเหตุโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นใน Manchester ทัวร์ Dangerous Woman ของ Ariana Grande จะถูกพักการแสดงจนกว่าจะประเมินสถานการณ์ได้และเป็นการให้เกียรติการสูญเสียครั้งนี้ด้วย โชว์ 02 ของสัปดาห์นี้จะถูกแคนเซิลเช่นเดียวกับทุกๆโชว์ถึงวันที่ 5 มิถุนายนในสวิซเซอร์แลนด์ ในช่วงเวลานี้พวกเราจะทำการสนับสนุนช่วยเหลือเมือง Manchester และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำความรุนแรงอันขลาดและไร้ความผิดชอบชั่วดี ชีวิตของพวกเราถูกคุกคามอีกครั้ง แต่เราจะกลมเกลียวและฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

นั่นแปลว่าประเทศไทยจะยังไม่ถูกยกเลิกทัวร์ค่ะ แต่ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับทางศิลปินเองด้วยว่าจะทำยังไงกันต่อ ไม่ว่ายังไง มั่นใจว่าทางแฟนคลับต่างเข้าใจกันดี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Ariana Grande จะฟื้นฟูสภาพจิตใจ ไม่เกิดความสูญเสียและความรุนแรงขึ้นอีกในอนาคต

หากมีการอัพเดทใดๆ interstarsupdate.com พร้อมจะแจ้งข่าวสารให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

dailymail.co.uk

dangerouswomanvip.com

 

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...