Chris Brown งานเข้า! ถูกจับข้อหาข่มขู่หญิงสาวด้วยอาวุธปืน

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานี้ มีรายงานข่าวว่าหญิงสาวคนหนึ่งได้โทรแจ้งตำรวจว่าถูกศิลปิน Chris Brown จ่อปืนใส่เธอ เธอจึงรีบวิ่งหนีมาด้วยความกลัว โดยเหตุเกิดขึ้นที่บ้านของคริสเอง

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าในวันอังคารที่ 29 ส.ค. โดยกรมตำรวจกรุงลอสแองเจลิส (LAPD) ได้รับสายโทรศัพท์จากหญิงสาวคนหนึ่ง ที่กล่าวว่าเธอถูกศิลปิน Chris Brown ข่มขู่ จากนั้นทางตำรวจก็รีบรุดไปยังคอร์บินอเวนิว สถานที่เกิดเหตุในช่วงตี 3

ผู้หญิงคนนั้นหรือ Baylee Curran ให้สัมภาษณ์กับ The Times ว่าคริสจ่อปืนมาที่เธอด้วยโทสะ ก่อนที่เธอจะรีบวิ่งหนีออกมา เธอบอกว่าเธอกับเพื่อนถูกคริสเชิญไปพบคริสที่บ้านเพื่อคุยกันเรื่องธุรกิจ เธอเพียงแค่อยากจะคุยกับคริสในเรื่องโปรเจคท์ในอนาคต

la-1472575033-snap-photo

เธอกล่าวเพิ่มเติมว่าภายในบ้านนั้นมีคนจำนวนหนึ่งคุยกันอยู่ภายในบ้าน เธอเดินออกไปสูดอากาศที่สวนหลังบ้านอยู่พักหนึ่งแล้วพอเดินกลับเข้ามาอีกทีก็เกิดเรื่องขึ้น

เพราะมีชายคนหนึ่งโชว์เครื่องเพชร และนาฬิกาให้ดู และเธอก็กำลังชื่นชมเครื่องเพชรเหล่านั้นอยู่

“ฉันเองก็ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือเพื่อนของคริสหรือเป็นอะไรกัน แต่ตอนที่เขาบอกให้ฉันถอยห่างออกไปจากสร้อยเพชรและเริ่มตะคอกใส่ฉัน ตะโกนชื่อฉัน ตอนนั้นเองที่อยู่ดีๆคริสก็ยกปืนขึ้นมาและบอกให้ฉันว่า ‘ออกไปให้พ้น ฉันเบื่อพวกแกเต็มที ออกไปให้พ้นจากบ้านนี้ซะ!'”

จากนั้นเธอก็บอกว่าเธอรีบหนีออกมานอกบ้านพร้อมเพื่อน แต่ถูกบังคับให้รออยู่ที่หน้าประตูบ้าน จนกว่าเพื่อนของคริสจะเอาโทรศัพท์ที่ถูกยึดไปมาคืน (เธอบอกว่าเธอต้องฝากโทรศัพท์เอาไว้ก่อนเข้าบ้านคริสด้วย) แล้วตอนที่เอาโทรศัพท์มาคืน เพื่อนของคริสก็บอกว่าเธอต้องเซ็นสัญญาปกปิดความลับนี้ก่อน ถึงจะยอมให้กลับได้

แต่เธอปฏิเสธ และขโมยเอาโทรศัพท์จากมือเขามาแล้ววิ่งหนีไป ชายคนนั้นจึงรีบวิ่งไปที่รถจีปและไล่ตามเธอ แต่เธอกับเพื่อนสามารถหนีเข้าไปหลบในบ้านแถวนั้น และซ่อนตัวอยู่ใต้รถ SUV ตอนที่รถจีปขับผ่านไป แล้วเจ้าของบ้านคนนั้นจึงช่วยโทรเรียกตำรวจให้

และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงสถานที่เกิดเหตุ ทางบ้านคริสก็ขอหมายค้น ระหว่างที่รอหมายค้นนั้นคริสก็ได้แชร์วิดิโอทางไอจีของเขา (ซึ่งลบไปแล้ว) โดยบอกว่ามีเฮลิปคอปเตอร์และรถตำรวจมากมายมาล้อมบ้านเขาเต็มไปหมด ทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แถมสื่อก็ยังโทษว่าเขาเป็นคนผิดอีก ทั้งๆที่เป็นเรื่องโกหกทั้งเพ

“โชคดีนะ ถ้าได้หมายค้นหรืออะไรก็ตามมาแล้ว ถึงจะเข้ามาก็ไม่เห็นอะไรหรอก ฉันเบื่อเต็มที่ที่ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้”

 

หลังจากนั้นทางตำรวจก็ได้หมายค้นช่วงราวๆเที่ยง และขอบุกค้นบ้านคริส มีคนประมาณ 6 คนเดินออกมาจากบ้านโดยชูมือไว้หลังหัว และถูกสั่งให้ก้มหน้าลง ทางโฆษกของตำรวจบอกว่าได้ขอให้ทุกคนให้ความร่วมมือ

ส่วนตัวคริสนั้น ก็ออกมายืนปะทะกับตำรวจอยู่ชั่วขณะหนึ่ง แล้วก็ถูกจับไปโรงพักในท้ายที่สุด พอตกดึก เขาก็ประกันตัวออกมาด้วยเงินจำนวน 250,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆเกือบๆ 9 ล้านบาท และมีกำหนดไปขึ้นศาลในวันที่ 20 กันยายนนี้

ทางด้านทนายกล่าวว่า นี่น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ ต่างฝ่ายต่างพูดเอาดีเข้าตัวเอง ยังต้องการหลักฐานจากพยาน กล้องวงจรปิด และปืนที่ฝ่ายหญิงกล่าวถึง เพื่อสรุปเรื่องราวว่าจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

หลังจากมีข่าวแพร่ออกไป ก็มีการขุดประวัติของฝ่ายหญิงขึ้นมา โดยเธอนั้นได้ตำแหน่งเป็น Miss California Regional 2016 ในวันที่ 1 เมษา แต่ถูกถอดตำแหน่งในวันที่ 5 กรกฏาที่ผ่านมา เนื่องจากเธอมีภาพโป๊หลุดออกมา และเธอยังปฏิเสธที่จะคืนมงกุฏแก่ทางกองประกวดอีกด้วย แถมไม่ไปร่วมงานเพื่อสังคมอีกต่างหาก

นอกจากนี้ ทางเว็บ TMZ ยังรายงานว่าเธอนั้นถูกหมายเรียกให้ไปสอบสวนเกี่ยวกับคดีปล้นกระเป๋า Louis Vuitton ราคา 1000 เหรียญอีกด้วย

 

 

 

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อก็รอติดตามอ่านกันได้นะจ๊ะ

 

Source : LA Times

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...