แฟนเอเชียหวั่นโดนเท! หลัง “Celine Dion” ประกาศยกเลิกการแสดงในลาสเวกัส

กลายเป็นฝันร้ายของแฟนเพลงที่ลงทุนข้ามน้ำข้ามเกาะเพื่อตีตั๋วบินมาหาเธอถึงลาสเวกัสไปในชั่วพริบตา หลังสัปดาห์ที่ผ่านมานักร้องสาวดิว่า “Celine Dion” ได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวประกาศยกเลิกโชว์ที่จัดประจำอยู่ที่ The Colosseum ณ Caesars Palace ในลาสเวกัส ช่วงเดือนมีนาคมและเมษายน ปี 2018

โดยรายละเอียดเบื้องต้น ทางเพจ Official ของ Celine Dion รายงานว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง “My Heart Will Go On” ได้เผชิญกับปัญหาในการได้ยินที่ผิดปกตินี้มานานแรมปีแล้ว และจำเป็นต้องผ่าตัดและใช้เวลาเพื่อรักษาอาการดังกล่าว

“ซิลีนกำลังเผชิญกับอาการที่หูชั้นกลางของเธอที่เรียกว่า Patulous Eustachian tube ซึ่งทำให้เกิดปัญหาทางการได้ยินที่ผิดเพี้ยนไป และทำให้ร้องเพลงได้ยากมากๆ เธอมีอาการนี้มาตลอดช่วง 12-18 เดือนที่ผ่านมานี้ แต่ก็ได้รับการรักษาโดยยาหยอดหูหลากหลายวิธีการในช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ยาหยอดหูนั้นไม่สามารถรักษาอาการได้อีกต่อไป เธอจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อแก้ปัญหานี้”

รอบการแสดงที่ถูกยกเลิก คือวันที่ 27 มีนาคม จนถึงวันที่ 18 เมษายน 2018

ในขณะที่เจ้าตัวได้ฝากข้อความมาถึงแฟนเพลงด้วยเช่นกัน เธอกล่าวว่า

“ช่วงนี้ฉันโชคไม่ค่อยดีเลยช่วงนี้ ฉันอยากจะแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้งนะ แล้วก็ดันมาเกิดเรื่องแบบนี้ก่อน ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ! ฉันขอโทษทุกคนจริงๆนะที่ตั้งใจจะเดินทางมาเวกัสเพื่อดูโชว์ของฉัน ฉันรู้ว่ามันน่าผิดหวังขนาดไหน และฉันขอโทษจริงๆนะ”

แม้ข่าวนี้จะทำให้แฟนเอเชียใจเต้นตุ้มๆต่อมๆอยู่ไม่น้อย แต่อย่างไรก็ดี Celine ยังคงมีแผน(เดิม)ที่จะกลับมาดำเนินการแสดงต่อในวันที่ 22 พฤษภาคม ซึ่งเธอจะหายทันมั้ย? นั่นก็อีกเรื่องนึง พวกเราคงต้องคอยฟังข่าวกันอย่างใกล้ชิด

ส่วนเรื่องการแสดงของช่วงวันเวลาดังกล่าวที่ถูกยกเลิก แฟนเพลงสามารถคืนบัตรและรับเงินคืนได้ที่จุดจำหน่าย และทางตัวศิลปิน, The Colosseum, AXS, Caesars Palace, และ AEG Presents เองจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งค่าเดินทางที่พัก หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องต่อโชว์ที่ถูกยกเลิกในครั้งนี้

SOURCE : billboard

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...