เปิดโผ 10 ทายาทศิลปินดัง! เคยร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอ มีใครบ้าง…อยากให้ชม!

กลิ่นอายเทศกาลวันเด็กยังไม่ทันจางหาย งั้นเราขอจัดอะไรพิเศษๆให้แฟนเพจชาว interstarsupdate ซะหน่อย!

page111.jpg55

เพื่อให้เข้ากับธีมช่วงเทศกาลแห่งความสุขเราจึงรวบรวม 10 ทายาทศิลปินคนดัง (ต่างประเทศ) ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบมาก่อน ครั้งนึงพวกเขาเคยร่วมแสดงอยู่ในมิวสิควีดีโอของคุณพ่อคุณแม่ตัวเองด้วยล่ะ แต่ละคนมีดีกรีความน่ารักน่าชังที่ใครเห็นเป็นต้องพลีหัวใจมอบให้ทันที อายุอานามเพิ่งแค่เริ่มต้น ท่ามกลางแสงสปอร์ตไลท์ที่สาดส่องผู้คนให้ความสนใจมากมาย

เอาล่ะมาดูกันจะมีน้องหนูคนไหนติดโผอยู่ใน 10 อันดับกันบ้าง เชิญชมกันได้เล๊ยยยยย!!!!!

pageln1

  • 1. John Legend และ Luna

เผลอแปปน้องโตไวมาก ลูกสาวคนแรกจากครอบครัว John Legend กับคุณแม่นางแบบ Chrissy Teigen โดยน้อง ‘Luna’ หรือ ‘Luna Simone Stephens’ ได้ลืมตาดูโลกในวันที่ 14 เม.ย. ปี 2014 (ปัจจุบันอายุ 2 ขวบ) ร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอของคุณพ่อผ่านบทเพลง “Love Me Now” ขณะที่คุณแม่เคยพามาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลง “M.I.L.F. $” ของ Fergie ด้วยเช่นกัน

“Love Me Now” – John Legend

 

“M.I.L.F. $” – Fergie

 

pagen2

  • 2. Kanye West และ North

คนนี้โตไวยิ่งกว่าแปปเดียวเดินต้อยๆตามแม่ได้แล้ว น้อง ‘North West’ หรือชื่อเล่น ‘Nori’ ลูกสาวคนแรกจากครอบครัว Kanye West กับคุณแม่ Kim Kardashian ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ปี 2013 (ปัจจุบันอายุ 3 ขวบ) มีผลงานร่วมแสดงในเอ็มวีของพ่อคานเย่ผ่านบทเพลง “Only One” นอกจากนี้ Nori ยังมีน้องชายร่วมท้องอีกคนชื่อ ‘Saint West’ ด้วยน๊า

pagebbv

  • 3. Beyonce และ Blue Ivy

ที่มาวลีดัง “Good job, Bey” จากน้อง ‘Blue Ivy’ ส่วนผสมความลงตัวระหว่างคุณแม่ Beyonce และคุณพ่อแร็พเปอร์ Jay-Z ลูกสาวคนแรกของครอบครัวที่มีชื่อเต็มว่า ‘Blue Ivy Carter’ ลืมตาออกมาดูโลกเมื่อ 7 ม.ค. ปี 2012 (ปัจจุบันอายุ 5 ขวบ) ได้รับการสนับสนุนแรงผลักดันร่วมแสดงกับคุณแม่บีถึง 3 บทเพลงในมิวสิควีดีโอทั้ง “Blue”, “Formation” และ “All Night”

“Blue”

 

“Formation”

 

“All Night”

spears12f-4-web

  • 4. Britney Spears และ Sean Preston กับ Jayden James

สองพี่น้องท้องเดียวกันลูกชายสุดซนจากเจ้าหญิงวงการเพลงป็อป Britney Spears และอดีตคุณพ่อ Kevin Federline ด้านผู้พี่มีชื่อเต็ม ‘Sean Preston Federline’ เกิดวันที่ 14 ก.ย. ปี 2005 (ปัจจุบันอายุ 11 ขวบ) ส่วนผู้น้อง ‘Jayden James Federline’ เกิดเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ปี 2006 (ปัจจุบันอายุ 10 ขวบ) ทั้งสองมีผลงานร่วมแสดงกับคุณแม่ในบทเพลง “Ooh La La” ซาวด์แทร็คประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘The Smurfs 2’

pagets

  • 5. Will Smith และ Trey

โตสุดในโผแล้วมั้งเนี่ย..สำหรับลูกชายคนโต ‘Trey Smith’ หรือ ‘Willard Carroll Smith III’ ผลิตผลจากคุณพ่อเจ้าบทบาท Will Smith กับอดีตภรรยา Sheree Fletcher เขามีศักดิ์เป็นพี่ชายของ Jaden Smith และ Willow Smith ถือกำเนิดลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 11 พ.ย. ปี 1992 (ปัจจุบันอายุ 24 ปี) มีผลงานร่วมกับคุณพ่อตั้งแต่ยังวัยเด็กในมิวสิควีดีโอเพลง “Just The Two Of Us”

kelly-clarkson-baby-tease-151119_c873af740650232895fca2e81369a105.today-inline-vid-featured-desktop

  • 6. Kelly Clarkson และ River Rose

‘River Rose Blackstock’ ลูกสาวคนแรกจากครอบครัว Kelly Clarkson กับคุณพ่อ Brandon Blackstock ทายาทตัวจ้ำม่ำที่ลืมตาออกมาดูโลกในวันที่ 14 มิ.ย. ปี 2014 (ปัจจุบันอายุ 2 ขวบ) มีผลงานชิ้นแรกผ่านบทเพลง “Piece by Piece” ซิงเกิ้ลที่ต่อมากลายเป็นเพลงทำเงินให้กับคุณแม่ การันตีความแรงด้วยอันดับ 8 บนชาร์ต Billboard Hot 100

pagewl

  • 7. Pink และ Willow

สวยได้แม่ไม่มีผิด ‘Willow Sage Hart’ ลูกสาวคนเดียวจากครอบครัว Pink กับคุณพ่อนักบิด Carey Hart น้องลืมตาออกมาดูโลกเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ปี 2011 (ปัจจุบันอายุ 5 ขวบ) ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่ได้รังสรรค์ออกมาเป็นบทเพลง “Run” จากอัลบั้ม ‘The Truth About Love’ (2012) และยังได้ร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอเพลง “Just Like Fire” ซาวด์แทร็คประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘Alice Through the Looking Glass’

chris-royalty-little-more

  • 8. Chris Brown และ Royalty

กลายเป็นพ่อคนโดยไม่รู้ตัวซะงั้น สำหรับ Chris Brown กับอดีตหวานใจนางแบบ Nia Guzman มีลูกสาวตัวน้อยด้วยกันชื่อ ‘Royalty Brown’ น้องลืมตาออกมาดูโลกเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ปี 2014 (ปัจจุบันอายุ 2 ขวบ) มีผลงานร่วมแสดงครั้งแรกกับคุณพ่อผ่านมิวสิควีดีโอบทเพลง “Little More

 

  • 9. Shakira และ Milan

31(2)

ลูกชายคนแรกของครอบครัว Shakira กับคุณพ่อนักเตะกองหลังของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา Gerard Piqué ทั้งสองพบรักกันในกองถ่ายเอ็มวี “Waka Waka (This Time for Africa)” จนได้ตกลงปลงใจเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีลูกชายคนแรกด้วยกันชื่อ ‘Milan Piqué Mebarak’ ลืมตาดูโลกเมื่อ 22 ม.ค. ปี 2013 (ปัจจุบันอายุ 3 ขวบ) หลังจากนั้น 29 ม.ค. ปี 2015 ให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง ‘Sasha Piqué Mebarak’ (ปัจจุบันอายุ 1 ขวบ) ในส่วนของน้อง Milan มีผลงานร่วมแสดงครั้งแรกผ่านตัวมิวสิควีดีโอ “La La La” เพลงฟุตบอลโลกปี 2014 ขณะนั้นยกกันมาทั้งครอบครัวเลยทีเดียว

pageft

  • 10. Ciara และ Future Zahir Wilburn

ปิดโผสุดท้ายด้วยลูกชายคนแรกของคุณแม่นักร้อง Ciara กับอดีตคุณพ่อแร็ฟเปอร์ Future น้องมีชื่อเต็มว่า ‘Future Zahir Wilburn’ ลืมตาดูโลกเมื่อ 19 พ.ค. ปี 2014 (ปัจจุบันอายุ 2 ขวบ) มีผลงานแสดงในมิวสิควีดีโอร่วมกับคุณแม่ผ่านบทเพลง “I Got You”

 

และทั้งหมดคือการรวบรวมทั้ง 10 อันดับทายาทศิลปินดังมาให้ชาวเพจทุกคนได้รับชมกัน เราหวังว่าจะทำให้ใครหลายคนได้ถูกใจ ว่างๆจะมารวบรวมใหม่ อาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อนจากหัวข้อใหม่มาให้ได้อ่านกันอีกนะคะ

ขอบพระคุณทุกท่านที่รับชมและติดตาม แล้วพบกันค่ะ

ที่มา Clevver News และ Wikipedia

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...