‘Calvin Harris’ ยอมรับ รู้สึกพลาดที่ด่า “Taylor Swift” ออกทวิตเตอร์

หลังจากที่คู่กรณีสาว Taylor Swift ‘Katy Perry’ ได้ออกตัวขอโทษและให้อภัยสาวเทย์ไปเมื่อเดือนที่แล้ว

มาเดือนนี้มีอีกคู่กรณีอีกคนนึงที่ถ้าจำกันได้ แทบจะเป็นคู่กรณีคนต้นๆของฉายางูพิษเลยก็ได้ แฟนเก่าคนที่ 7 ของเทย์ “Calvin Harris” ซึ่งฮีก็ดูเหมือนจะยอมรับเป็นเนืองๆว่าการกระทำของเขาต่อเทย์นั้นไม่ดีเอาซะเลย

 

สำหรับใครที่อาจจะลืมดราม่านี้ไปแล้ว เรามาทบทวนกันค่ะ

> Calvin Harris ฉุนขาด ฉะ Taylor Swift ยับออกสื่อ

 

 

ซึ่งราวๆหนึ่งปีได้หลังจากดราม่านั้น หนุ่มแคลวินก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ British GQ เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมว่าเขาเสียใจที่ไปประกาศสงครามกับสาวเทย์ออกทวิตเตอร์อย่างนั้น

มันเป็นสัญชาตญาณที่ผิดพลาดจริงๆครับ ผมแค่พยายามจะปกป้องสิ่งที่ผมเห็นว่าเป็นความสามารถของผมอย่างเดียวบนโลกนี้ ที่โดนดูถูก ผมรู้สึกเหมือนว่าอะไรๆมันทับถมใส่ผม และนั่นก็คือตอนที่ผมฟิวส์ขาด

และยังได้พูดถึงประเด็นที่ปะ! ฉะ! ดะ! ลงทวิตเตอร์อย่างเมามันส์ในช่วงนั้น เจ้าตัวเผยว่ามันเกิดจากประเด็นที่ว่อนอินเตอร์เน็ต

มันยากนะ ตอนที่ผมรู้สึกว่าอะไรที่มันเป็นเรื่องส่วนตัว กลับกลายเป็นเรื่องสาธารณะ ผลกระทบที่ตามมาหลังจากความสัมพันธ์จบลงมันถูกประโคมข่าวยิ่งกว่าตอนคบกันซะอีก ตอนที่พวกเราคบกัน เราระวังตัวมากนะ ที่จะไม่ให้กลายเป็นละครปาหี่สำหรับสื่อ เธอเองก็เคารพความรู้สึกผมในแง่นั้น ผมไม่เก่งเรื่องการเป็นคนดังนักหรอก แต่พอมันจบลง ก็เหมือนนรกแตกเลยล่ะ

ตอนนี้ผมเห็นแล้วว่าเรื่องทวิตเตอร์นั่นมันคือผลลัพธ์เมื่อผมโดนแรงกดดันมากเกินไป ผมใช้เวลาสักพักจนได้รู้ว่ามันไม่ได้สำคัญอะไรเลย ผมเป็นคนคิดบวกนะ สำหรับเราแล้ว มันคงเป็นสถาณการณ์ที่ผิด มันไม่ถูกต้องเลย มันก็เลยจบลง แต่เรื่องราวดราม่ามันเกิดหลังจากนั้นน่ะสิ

 

โอเคค่าาาาา หนุ่มแคลวินว่าไงแอดก็ว่างั้น รู้ตัวว่าทำผิดที่ด่าเทย์ แต่เพราะอะไรเบื้องลึกกว่านี้มั้ย อันนี้แอดไม่รู้เน่ออ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

buzzfeed.com

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...