ชมโฆษณาน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดจาก Britney Spears “Private Show”

กลับมาร้อนแรงสุดๆอีกครั้ง ในโฆษณาน้ำหอมตัวใหม่ของ Britney Spears ที่ใช้ชื่อว่า “Private Show” แถมยังมีตัวอย่างเพลงใหม่ให้ฟังกันด้วย

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Entertainment Tonight ว่า “Private Show” เป็นเพลงที่เซ็กซี่ และเป็นเพลงที่จะช่วยเสริมความรู้สึกเซ็กซี่ให้สาวๆ และทำให้พวกเธอมีชีวิตชีวา ซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่น่าสนุกดีนะสำหรับผู้หญิง ส่วนกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ก็เป็นการรวมกันของความรู้สึกทั้งหมดที่ว่ามานั้นด้วย

น้ำหอม Private Show นี้ถือเป็นน้ำหอมตัวที่ 20 ของเธอแล้ว โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก dulce de leche (นมข้นตุ๋น) ดอกไม้สีขาว และกาแฟเย็น

“น้ำหอมสองตัวล่าสุดที่ฉันร่วมกันสร้างขึ้นมากับ Elizabeth Arden เป็นอะไรที่พิเศษสำหรับฉันมากๆเลยค่ะ แต่ฉันอยากทำอะไรที่แตกต่างออกไปสักหน่อย”

“ฉันชอบใช้น้ำหอมตัวนี้ระหว่างวัน โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน เวลาที่ฉันตื่นนอนขึ้นมาเพื่อรู้สึกมีชีวิตชีวา มันทำให้ฉันกะปรี้กะเปร่า และก็รู้สึกเซ็กซี่ และฉันคิดว่ามันงดงามมากๆค่ะ”

 

ในตอนแรกแม่บริทได้ปล่อยตัวอย่างโฆษณาน้ำหอมออกมา เป็นชุดนี้

britney_1

 

 

แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ชุดนี้จริงๆในโฆษณาตัวจริง อาจจะเพราะค่อนข้างโป๊เกินไปก็เป็นได้
ถึงยังไงก็ยังเป็นโฆษณาที่สวยงามมากจริงๆ และได้ยินเพลงใหม่ของเธอเยอะอยู่ด้วย (แต่นี่ยังไม่ใช่เพลง Make me ooh ที่จะปล่อยให้ฟังกันเร็วๆนี้นะ)

ไปชมกันดีกว่า

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...