5 พ.ค. นี้มาแน่! เพลงใหม่ Britney Spears feat. Iggy Azalea “Pretty Girls”

มีข่าวมานานแล้วว่าแม่ Britney Spears กับแรปเปอร์หญิงหน้าใหม่แห่งวงการ Iggy Azalea จะได้ร่วมงานกัน ตอนนี้แม่บริทก็คอนเฟิร์มกับ People แล้วว่า 5 พ.ค.นี้ แฟนๆได้ฟังแน่

เอาจริง มีข่าวมาตั้งแต่สิ้นปีก่อนว่าสองคนนี้จะทำเพลงด้วยกัน กว่าเพลงจะคลอด รอกันไปครึ่งปี 555

แม่บริทได้ไปลงปกนิตยสาร People เกี่ยวกับเรื่องชีวิตครอบครัวและลูกๆของเธอ และก็ให้ข้อมูลเกี่ยวกับซิงเกิ้ลใหม่ว่าจะปล่อยให้ทั่วโลกได้ฟังกันในวันที่ 5 พ.ค.

เธอพูดถึงชีวิตช่วงนี้ว่า “ฉันมีความสุขสุดๆในชีวิตเลยแหละค่ะ” จะไม่มีความสุขได้ยังไงเนอะ คอนเสิร์ตที่ลาส เวกัสก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ลูกชายสองคน และมีแฟนใหม่อีก
“ลูกๆของฉันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตเลยค่ะ” ซึ่งในฐานะการเป็นแม่ เธอมีอะไรที่ต้องทำเยอะมากกกก พาลูกๆไปเล่น พาลูกไปเตะบอล พาเข้าเรียนยิมนาสติก และก็ทำการบ้านกับลูกๆอีกอย่างมากสุด 3 ชั่วโมงต่อคืน “การบ้านเป็นสิ่งสำคัญมากนะคะ ฉันมีระบบรางวัล ที่ช่วยกระตุ้นลูกๆ ถ้าเด็กๆได้เกรดดีๆ ได้ A เยอะๆ ก็จะได้ของเล่นเดือนละชิ้นค่ะ”

JEFF LIPSKY FOR PEOPLE

JEFF LIPSKY FOR PEOPLE

ขณะที่ลูกๆของเธอเติบโตขึ้นเรื่อยๆ แม่บริทก็ยังได้พูดถึงบุคลิกที่พัฒนาขึ้นของลูกๆเธอแต่ละคนว่า
Preston เป็นคนที่ชอบพูด ชอบออกความเห็นค่ะ ถ้าเขาไม่ชอบอะไรเขาก็จะบอกมาตรงๆเลย แต่เขาเป็นคนใจกว้างมาก เป็นเด็กดี และก็มีมารยาท ส่วน Jayden ก็น่ารักมากค่ะ พูดจาเพราะ และก็เป็นคนตลก เขาน่ารักจริงๆ”

ส่วนเรื่องเด็กๆจะเข้ากับแฟนใหม่ของบริท Charlie Ebersol ได้มั้ย ก็หมดห่วง เด็กๆรักเขามาก “เด็กๆเข้ากับเขาได้ดีมากค่ะ และพวกเขาก็สนุกด้วยกันมาก ชาร์ลีเป็นคนที่อยู่ใกล้แล้วสดชื่น และก็ทำให้คลายกงัวลได้ค่ะ”

 

บทสัมภาษณ์เต็มๆจะมากับนิตยสาร People ที่วางขายวันศุกร์นี้ (ที่อเมริกานะ) ถ้ามีอะไรน่าสนใจจะเอามาแปลให้อ่านกันนะ 😀

 

Source: People.com

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...