ปิดฉากรักริมโขดหิน Taylor Swift และ Tom Hiddleston จริงดิ?

Us Weekly สื่อบันเทิงหัวนอกของอเมริกาล่าสุดได้รายงานมาว่า Taylor Swift และ Tom Hiddleston ได้จบความสัมพันธ์ลงแล้ว หลังคบหาดูใจหวานออกสื่อมากว่า 3 เดือน (รายงานเมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายน)

pagetl

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มขึ้นหลังจากที่สาวเทย์ได้เลิกกับอดีตแฟนเก่าดีเจ Calvin Harris ได้เพียง 2 สัปดาห์ และเราก็ได้เห็นภาพเซตแรกถูกปล่อยออกมา (14 มิถุนายน) ภาพที่ทุกคนล้วนจำติดตากันดีในฉากจูบพลอดรักบนโขดหิน บริเวณชายหาด Misquamicut ริมคฤหาสถ์ราคา 12 ล้านปอนด์ของเธอที่ Watch Hill, Rhode Island นอกจากนี้ยังมีการคาดเดาว่าทั้งคู่อาจจะสปาร์ครักกันจากงาน MET Gala ที่มีคลิปเต้นรำด้วยกันในงานอย่างออกรสชาติก็เป็นได้

ช่วงเริ่มต้นเราจะเห็นทั้งคู่ออกสื่อบ่อยมาก ถูกถ่าพภาพจากเหล่าปาปารัซซี่นับครั้งไม่ถ้วน เทย์จูงมือทอมไปดูคอนเสิร์ตของเพื่อนสนิท Selena Gomez (มีคนพบเห็นทั้งคู่จูบกันในคอนเสิร์ตด้วยนะ) หลังจากนั้นมีรายงานมาเรื่อยๆว่าทั้งคู่ต่างได้เข้าพบครอบครัวของกันและกัน ทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย จวบจนถึงภาพบนอินสตาแกรมที่ทั้งคู่นั่งตักด้วยกันช่วงสุดสัปดาห์ของการฉลองวันชาติอเมริกา (ที่มีเพื่อนคนดังมาเยอะแยะ)

pagets

แม้หนุ่มทอมจะถูกครหาว่าเขานั้นมาเกาะกระแสเพิ่มความดังด้วยการมีความสัมพันธ์กับเทย์หรือป่าว หนุ่มทอมก็เปิดอกให้สัมภาษณ์ผ่าน The Hollywood Reporter

“มันเป็นความจริงที่เทย์และผมได้คบกัน และเราต่างมีความสุขด้วยกันมากๆ ขอบคุณสำหรับคำถามนะครับ มันคือความจริง ไม่ใช่รักสร้างกระแสอย่างแน่นอนครับ”

แม้ช่วงหลังเราจะไม่ได้เห็นภาพถ่ายของทั้งคู่ออกมาบ่อยเหมือนแต่ครั้งก่อน เพราะทั้งคู่ต่างมีงานต้องทำ ฝ่าย ‘เทย์’ ใช้ชีวิตในนิวยอร์กเทียวเข้าออกฟิตเนสเป็นว่าเล่น ด้านฝ่ายชาย ‘ทอม’ ติดถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Thor: Ragnarok” ในประเทศออสเตรเลีย หนังใหม่ที่มีกำหนดฉายปี 2017

pagetl1

หลายแหล่งข่าวรายงานว่าสาเหตุที่รักครั้งนี้อาจไม่ได้ไปต่อ “เพียงเพราะฝ่ายชายต้องการคบเทย์แบบเปิดเผยมากขึ้นกว่าเดิม” E! News ยังมีรายงานจากแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดบอกว่า “ตัวเทย์นั้นรู้สึกไม่แฮปปี้มากเท่าไหร่ที่เธอจะต้องเปิดเผยความรักออกสื่อมากเกินไป” อย่างไรก็ตามด้านโฆษกตัวแทนของสาวเทย์ก็ยังไม่ใด้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

ข่าวนี้จะจริงหรือมั่วมากแค่ไหน ติดตามกันต่อไป? หลายแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือตอนนี้ประโคมข่าวสนั่นมาก หากทั้งคู่ยังไม่ได้เลิกกันจริง พวกเราเตรียมเงิบนะ!

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...